kiếm tiền

Làm thế nào để biết kiếm tiền trực tuyến là lừa đảo?Dạy bạn ngửi thấy mùi gian lận

Quả thực có rất nhiều cơ hội để kiếm tiền trực tuyến, nhưng khả năng gặp phải những trò lừa đảo trực tuyến cũng rất cao! Thực sự không có thứ gì gọi là làm giàu nhanh chóng trên thế giới, và những cách kiếm tiền đơn giản và dễ dàng hơn “thường” không đáng tin cậy. Đừng để bị lừa khi chia sẻ ba đặc điểm của các trò lừa đảo kiếm tiền trực tuyến dưới đây.

  • Tính năng lừa đảo kiếm tiền trực tuyến 1: ➕line ➕group

Nhiều phương thức liên lạc lừa đảo yêu cầu bạn kết nối bạn bè hoặc thậm chí kéo bạn vào nhóm.

Nếu là doanh nghiệp cần giúp đỡ thì tại sao yêu cầu công việc và nội dung không được công bố trên các nền tảng công khai như ngân hàng nhân sự hay FB trực tiếp tuyển người, để người có nhu cầu có thể gửi thư liên hệ trực tiếp. Chúng tôi khuyến nghị rằng nhiều thư công việc vẫn được viết ở chế độ trang trọng và gửi đến hộp thư trực tuyến như gmail, sẽ trang trọng và an toàn hơn.

  • Tính năng lừa đảo tiền trên Internet 2: Tiêu đề phóng đại

“Chỉ mất vài phút để kiếm tiền với điện thoại di động”

Một đặc điểm rất phổ biến của lừa đảo trên Internet là chỉ cần bạn sử dụng điện thoại di động và sau đó chỉ cần sử dụng nó 20 phút mỗi ngày, bạn có thể kiếm ngay hơn 3.000 nhân dân tệ mỗi ngày. Nếu bạn tình cờ tìm kiếm trên Internet, bạn sẽ thấy tiêu đề của loại Đêm Ả Rập, điều này thực sự khó tin.

Xin hãy nhớ rằng không có công việc đơn giản nào sẵn sàng cho bạn nhiều tiền như vậy, nhưng loại đơn giản hơn mà lương cao hơn, hãy cảnh giác!

  • Tính năng lừa đảo kiếm tiền online 3: Khoe độ giàu có, bắn tiền và bắn xe sang

Nội dung bắt mắt của quảng cáo mà họ đưa ra là hình ảnh lái những chiếc xe sang trọng và khoe hàng đống tiền mặt. Phương pháp này đơn giản có nghĩa là không có 300 lượng bạc ở đây. Chỉ cần nói với mọi người rằng anh ta đang lừa dối. Bạn nghĩ ai sẽ vung ra mức lương hậu hĩnh cho một công việc béo bở như vậy và để mọi người cạnh tranh với mình?

Làm gì có công việc béo bở, kiếm được nhiều tiền thì không ai đăng lên cho mọi người cùng xem! Xin mọi người cảnh giác!

Đây chỉ là một vài trong số các trò gian lận trực tuyến phổ biến nhất. Bây giờ họ sẽ tiếp tục sử dụng những thủ thuật này, có nghĩa là vẫn còn những người tiếp tục bị lừa. Mong rằng đọc xong bài viết này mọi người có thể cảnh giác hơn để phân biệt được các phương tiện kiếm tiền online lừa đảo nhé!