kiếm tiền, Kiếmtiền

Làm thế nào bạn có được hũ vàng đầu tiên?Làm thế nào để dành được hũ vàng đầu tiên trước tuổi 25?

Sống sót sau hũ vàng đầu tiên trong đời là mục tiêu của nhiều người. Có được hũ vàng đầu tiên sẽ giúp ích rất nhiều cho những người sau này, dù là khởi nghiệp, đầu tư, mua nhà hay xe hơi, v.v. Không có tiền nhỏ thì làm sao có tiền nhỏ kiếm tiền lớn cho mình? Bài viết này tổng hợp các mẹo quản lý tài chính được chia sẻ bởi các chuyên gia quản lý tài sản, những người đã hoàn thành khoản tiết kiệm vàng đầu tiên trong đời trước 25 tuổi! Tôi hy vọng nó có thể giúp bạn tự mình cất được hũ vàng đầu tiên trong đời càng sớm càng tốt.

kế toán

Tầm quan trọng của kế toán phải không nhiều. Kế toán chính xác cho phép bạn xem lại thói quen tiêu dùng thông thường của mình và bạn có thể tính toán các chi phí cần thiết hàng tháng và các chi phí ít cần thiết hơn, để đạt được nguồn mở & điều tiết. Nhất là trong thời đại tiêu dùng online bùng nổ như hiện nay, mua sắm hoàn toàn không cần tiền mặt, chỉ cần điện thoại di động và thẻ tài chính điện tử, … thì người ta dễ dàng chi tiêu âm thầm mà không hề hay biết⚠️, khi biết thì đã đến tháng rồi. Không còn nhiều để tiết kiệm và đầu tư.

Mặc dù ban đầu, kế toán có thể cảm thấy rắc rối, nhưng thực tế có rất nhiều ứng dụng kế toán cho phép chúng ta tiết kiệm thời gian và công sức trong công việc kế toán. Ngoài ra, sự tiện lợi mà các ứng dụng thanh toán này mang lại cho phép chúng ta thanh toán mọi lúc, mọi nơi mà không quên một mức tiêu thụ nhất định. Khi bạn đã có thói quen, việc lưu giữ tài khoản cũng có thể trở thành một phần dễ dàng và tự nhiên hơn trong cuộc sống của bạn.

Đạo luật quản lý tài khoản

Chúng tôi khuyên bạn nên chuẩn bị ba loại tài khoản sau, và phân bổ và quản lý thu nhập theo mục đích sử dụng.

  • tài khoản hàng ngày

Tài khoản này chịu trách nhiệm cho các chi phí hàng ngày hàng tháng, bao gồm cả các túi màu đỏ và trắng đột nhiên cần phải chi tiêu. Nói cách khác, đây là tài khoản dành riêng cho chi phí sinh hoạt.

  • tài khoản tiết kiệm

Chủ yếu được sử dụng để tiết kiệm tiền. Còn về việc tiết kiệm bao nhiêu, chúng ta nên có một tỷ lệ nhất định. Ví dụ, người ta quy định rằng 1/3 tiền lương của bạn sẽ được dùng làm tiền tiết kiệm. Vì vậy hàng tháng bạn phải nạp số tiền đã đặt vào tài khoản. Khi số tiền tiết kiệm được đưa vào tài khoản này, cần phải coi như đã quên tiền, không thể tùy ý rút tiền trong tài khoản này. Tài khoản này chủ yếu được sử dụng như một khoản dự phòng khẩn cấp và một số khoản tiết kiệm cho các mục tiêu cụ thể, chẳng hạn như quỹ mua xe, chi phí học hành của con cái, v.v., cũng được đưa vào tài khoản này trước tiên.

  • tài khoản tài chính

Các quỹ ở đây chủ yếu được dùng để đầu tư và thuộc tài khoản quỹ còn lại “sẽ không ảnh hưởng đến cuộc sống”. Sẽ không ảnh hưởng đến cuộc sống có nghĩa là khi khoản đầu tư tiền này thất bại, nó sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống ban đầu của chúng ta. Hãy nhớ rằng đầu tư không thể có tâm lý cờ bạc. Đề nghị bạn đọc có thể mở tài khoản chứng khoán, để tiền tăng đều trong tài khoản này, đồng thời chuẩn bị cho những khoản tiền cũ.

tiết kiệm thụ động

Có rất nhiều cách kiếm thu nhập thụ động trực tuyến có thể giúp chúng ta tích lũy tài sản một cách âm thầm mà không ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc hàng ngày. Tất nhiên, không có phương pháp nào làm giàu nhanh chóng, nhưng hơn 3.000 đô la một tháng là thêm 36.000 đô la cho một năm.

Không có cách tiếp cận một bước nào để quản lý tài chính, nếu bạn muốn tiết kiệm được hũ vàng đầu tiên trong đời trước 25 tuổi, bạn chỉ có thể dựa vào việc tuân thủ thói quen quản lý tài chính đúng đắn hàng ngày, đó sẽ là một khối tài sản tích lũy đáng kinh ngạc. tăng ca.