kiếm tiền, kiếm tiền online

Dựa vào rô bốt giao dịch tự động để giúp bạn kiếm thu nhập thụ động

Kể từ khi tiền điện tử phát triển, nhiều dịch vụ robot giao dịch đã xuất hiện trên thị trường, người ta nói rằng tâm lý đầu tư tốt quan trọng hơn công nghệ giao dịch. . Nhưng khi nào thì nên sử dụng robot? Và nó có thể cải thiện những gì? Nếu bạn muốn kiếm thu nhập thụ động, bạn không được bỏ lỡ ~

Khi nào thì thích hợp để sử dụng rô bốt giao dịch

  1. Giao dịch phức tạp
  2. Giao dịch lặp lại
  3. Thời gian cụ thể giao dịch

Thị trường tiền điện tử thường xuyên biến động, vì vậy tính tức thời của các giao dịch và điểm giá là rất quan trọng và rô bốt giao dịch có thể thiết lập các chiến lược giao dịch cụ thể, theo dõi thị trường và thực hiện giao dịch vào thời điểm chính xác.

Khuyến nghị hàng năm về rô bốt giao dịch tự động

BitUniverse  – Kết nối với các sàn giao dịch lớn

BitUniverse cũng là giao dịch lưới chính, không giống như Pionex, nó cần ràng buộc các khóa API để kết nối với các sàn giao dịch lớn. Dapp.com tuyên bố rằng BitUniverse tính phí cho các sàn giao dịch chứ không phải người dùng, vì vậy nó cũng miễn phí.

Dapp.com chỉ ra rằng BitUniverse đã hỗ trợ hơn 20 sàn giao dịch (bao gồm Binance, Huobi, Bittrex), đồng thời tổ chức các cuộc thi giao dịch đồng tổ chức với các sàn giao dịch chính như KuCoin, Binance, Bithumb, v.v., vì vậy nó được liệt kê là một trong số những robot giao dịch tốt nhất vào năm 2020.

 Robot Pionex  -a được xây dựng trên sàn giao dịch

Sàn giao dịch Pionex khá nổi tiếng ở Đài Loan, không cần ràng buộc API khi sử dụng. Tính đến thời điểm hiện tại, sàn này đã cung cấp nhiều loại chiến lược giao dịch, bao gồm: giao dịch theo lưới, lưới đòn bẩy, lưới ký quỹ, lưới không giới hạn, đảo ngược và đòn bẩy lưới đảo ngược Và lưới cho vay, v.v.

Nói chung, Pionex là một sàn giao dịch với các rô bốt giao dịch tích hợp sẵn, tổng hợp tính thanh khoản của Binance và Huobi, đồng thời cung cấp rô bốt giao dịch miễn phí và dễ sử dụng. Nó cũng đã được Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) phê duyệt và giấy phép MSB của Hoa Kỳ .

 Các chỉ báo kỹ thuật tích hợp Cryptohopper 

Cryptohopper bắt đầu vào năm 2017 và là một robot giao dịch trả phí nhưng có thể dùng thử miễn phí trong 7 ngày. Cơ chế tương tự như giao dịch lưới của Pionex, nhưng Dapp.com chỉ ra rằng nó tập trung nhiều hơn vào cá cược chênh lệch.

Cryptohopper tương thích với hơn 100 loại tiền điện tử và 12 nền tảng giao dịch chính, bao gồm Binance, Bitfinex, Bittrex, Coinbase Pro, Huobi, Kraken, Kucoin, Poloniex, v.v.

Ngoài việc tạo ra các chiến lược giao dịch độc quyền thông qua các chỉ báo kỹ thuật như Bollinger Channel, Stoch, RSI và MACD, nó còn cung cấp các tín hiệu giao dịch trên nền tảng xã hội.

 3Các  nhà giao dịch chuyên nghiệp

3Commas là một trong những robot giao dịch nổi tiếng. Dapp.com xếp nó ở vị trí thứ sáu vì nó thích các nhà giao dịch chuyên nghiệp hơn và cũng cung cấp các chiến lược giao dịch tự động dựa trên các chỉ báo kỹ thuật.

Phần tư

Dapp.com tin rằng phần tốt nhất của Quadency nằm ở chức năng backteting của nó, có thể thực hiện backtesting giao dịch dựa trên dữ liệu do người dùng cung cấp để tối ưu hóa chiến lược giao dịch. Nó được chia thành ba cấp độ theo giới hạn giao dịch hàng tháng và các chức năng khác, Đối với HODLER, phiên bản chuyên nghiệp và các nhà đầu tư tổ chức.

Zignaly -Tích  hợp TradingView

Zignaly cung cấp các công cụ để tự động hóa các chiến lược giao dịch cho các nhà giao dịch hàng ngày. Người dùng có thể xây dựng chiến lược trong TradingView và giao dịch trên các sàn giao dịch lớn thông qua Zignaly, bao gồm Binance, Bittrex, Poloniex, KuCoin và BitMex.

 Shrimpy  -crypto sàn giao dịch cộng đồng

Tômy là một robot giao dịch trả phí tập trung vào quản lý danh mục đầu tư tự động và cũng cung cấp các chức năng sao chép cộng đồng. Không giống như giao dịch tần suất cao dựa trên mạng lưới, tần suất thực hiện giao dịch của Tômy tương đối thấp và có thể thân thiện hơn với những người nắm giữ lâu dài.

TradeSanta

Một trong những chức năng chính của TradeSanta cũng là giao dịch theo mạng lưới, kết nối tám sàn giao dịch (Binance, Bittrex, HitBTC, Bitfinex) theo chuỗi. Tuy nhiên, Pionex và BitUniverse nói trên đã cung cấp miễn phí các chức năng tương tự, nếu bạn cần các chức năng khác, bạn sẽ phải trả từ 14 đến 70 đô la Mỹ một tháng, và bạn cần phải đánh giá kỹ lưỡng lẫn nhau.

Thu nhập thụ động luôn là mục tiêu của các nhà đầu tư. Mặc dù tự động hóa giao dịch loại bỏ điểm yếu của con người, nhưng nó vẫn tiềm ẩn đầy rủi ro và khả năng thua lỗ. cũng nên vô hiệu hóa quyền rút tiền của khóa API của nó để thực hiện đầu tư với nguyên tắc cao nhất là bảo vệ tài sản của chính nó.