kiếm tiền

Chính xác thì WordPress là gì? Phần giới thiệu đầy đủ là điều không thể bỏ qua nếu bạn muốn thiết lập trang web của riêng mình!

Nếu bạn muốn thiết lập một trang web, bạn có thể đã nghe nói đến WordPress, đây là một nền tảng sản xuất web phổ biến trên thế giới và nó hoàn toàn miễn phí . Các chủ đề nền khổng lồ và plugin trang web của WordPress có thể giúp quản trị viên web thiết lập nhiều loại trang web khác nhau, chẳng hạn như thiết lập blog, trang web hình ảnh thương hiệu và thiết lập trang web mua sắm để đáp ứng nhu cầu thiết kế web khác nhau. Nếu trang web cần thêm chức năng giỏ hàng (để trở thành nền tảng cửa hàng trực tuyến), WooCommerce, một plug-in thương mại điện tử mạnh mẽ của WordPress, cũng có thể được sử dụng với một cú nhấp chuột để cho phép trang web có khả năng cửa hàng trực tuyến toàn diện.

Giới thiệu WordPress

Có thể bạn nghe đến WordPress nhiều, nhưng bạn chưa bao giờ biết nó là gì. WordPress là nền tảng sản xuất web / hệ thống quản lý trang web phổ biến nhất, là phần mềm mã nguồn mở được cập nhật liên tục, ai cũng có thể sử dụng miễn phí . Khoảng 30% thế giới sử dụng WordPress để xây dựng trang web, đây là một con số khổng lồ và chứng tỏ lợi thế mạnh mẽ của nó. WordPress giúp người dùng xây dựng trang web và có quyền tự do thoải mái để chơi mà không bị hạn chế bởi bất kỳ nền tảng trực tuyến nào (vì nó là mã nguồn mở nên nó miễn phí 100%). Và nó sẽ không khiến trang web biến mất do các vấn đề hoạt động của bất kỳ nền tảng sản xuất trang web nào (ví dụ: trang web ẩn danh kết thúc hoạt động và nội dung gốc biến mất khi nhà ga đóng cửa).

Tất nhiên, không cần học bất cứ ngôn ngữ lập trình nào, chỉ cần học theo hướng dẫn setup website là ai cũng có thể nhanh chóng tự mình xây dựng một website.

WordPress.org so với WordPress.com

Hầu hết các chủ sở hữu trang web WordPress sử dụng WordPress.org để lưu trữ các trang web của riêng họ. Khi thảo luận về WordPress, hầu hết các cuộc thảo luận đều là WordPress.org.

Mặc dù WordPress.org và WordPress.com đều là WordPress, nhưng chúng khác nhau. WordPress.org là một phần mềm miễn phí mã nguồn mở, sử dụng miễn phí tất cả WordPress, chẳng hạn như chủ đề, plug-in trang web, sửa đổi mã… Nó là tài sản cá nhân thực sự thuộc về chủ sở hữu trang web.

Ngược lại, WordPress.com được phát triển bởi Matt Mullenweg, một trong những người đồng sáng lập WordPress.org. Nhìn bề ngoài của một trang web được xây dựng trên nền tảng WordPress.com, có vẻ như quản trị viên web đó sở hữu trang web đó, nhưng thực tế thì quyền sở hữu đó không thuộc về bạn. Lý do là một ngày nào đó nếu WordPress.com không có kế hoạch hoạt động, trang web của bạn có thể biến mất cùng với nó. Ngoài ra, WordPress.com sẽ hạn chế quyền truy cập trang web có điều kiện và bạn cần trả phí cho bản nâng cấp này để có nhiều quyền sử dụng hơn.

Do đó, tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng WordPress.org để thiết lập trang web cá nhân của mình.

Cần chuẩn bị những gì?

Hoạt động hoàn chỉnh của một trang web cần có địa chỉ trang web, máy chủ ảo và phần mềm tạo trang web hoàn hảo (ở đây là WordPress), tất cả đều không thể thiếu.

1. URL mua hàng
(xin số nhà)
2. Xin chủ nhà
(thuê mảnh đất)
3. Thiết kế web
(? Xây nhà

Về thiết kế web, chúng tôi có WordPress có thể giúp chúng tôi xử lý tất cả những điều này, nhưng làm cách nào để chúng tôi chọn URL và máy chủ ảo? Để lấy URL và lưu trữ web WordPress, bạn cần đăng ký với công ty lưu trữ web. Trước đây, chúng tôi có những lựa chọn hạn chế, nhưng giờ chúng tôi đã biết nhiều hơn (với Google dịch) và tìm thấy nhiều máy chủ nước ngoài tốt nhất với giá rẻ hơn, nhiều tài nguyên hơn, hiệu suất máy chủ tốt hơn và dịch vụ khách hàng hoàn hảo ..

Cuối cùng được thêm vào:

WordPress có thể thiết lập hầu hết mọi loại trang web khác nhau mà bạn muốn. Bạn chỉ cần sử dụng trí tưởng tượng của mình và để phần còn lại cho WordPress.