kiếm tiền, Thu nhập thụ động

Bạn có biết rằng các trang web mua bán có thể tạo ra sự giàu có như mua bán nhà không? Tạo đầu tư trang web giao dịch siêu lợi nhuận

Trang web = Bất động sản Kỹ thuật số Cá nhân

Blog hoặc trang web thương mại điện tử mà bạn làm việc chăm chỉ không chỉ có thể mang lại thu nhập cho bạn mà nó còn là bất động sản kỹ thuật số có thể được giao dịch công khai.

Trong lĩnh vực kiếm tiền trên Internet, có một nhóm người chuyên lật trang web, họ rất giống với những nhà đầu tư kinh doanh nhà trung niên truyền thống, họ chuyên mua những trang web giá rẻ có tiềm năng sinh lời, rồi sửa đổi. Bán giá cao để kiếm chênh lệch.

Hiện tại, trên thị trường đấu giá tài sản kỹ thuật số, điều thực sự thu hút người mua không phải là vẻ ngoài lộng lẫy của trang web mà là khả năng sinh lời của chính nó. Nguồn tiền có thể thông qua tiếp thị liên kết, doanh thu từ quảng cáo Adsense, phí thành viên hàng tháng hoặc bán hàng hóa. Mặc dù thu nhập hàng tháng chỉ vỏn vẹn 1 đô la Mỹ nhưng vẫn sẽ có người quan tâm đến việc mua nó như một mục tiêu đầu tư lý tưởng.

Giá trị trang web có thể bán với giá bao nhiêu?

Có thể có nhiều yếu tố chủ quan và khách quan liên quan đến giá trị của một trang web, nhìn chung, lợi nhuận và nguồn lưu lượng truy cập của trang web thường được sử dụng như những chỉ số quan trọng để đánh giá giá trị của trang web.

Trong số đó, các trang web kiếm tiền thông qua lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm tự nhiên có giá trị hơn các trang web từ các nguồn lưu lượng truy cập khác (chẳng hạn như lưu lượng truy cập quảng cáo trả phí).

Trong trường hợp bình thường, giá giao dịch xấp xỉ 24 đến 36 lần lợi nhuận ròng trung bình hàng tháng (Net Profit). Nếu 30 lần số trung vị được sử dụng làm tiêu chuẩn ước lượng. Công thức kết quả như sau:

Giá bán trang web = thu nhập ròng trung bình hàng tháng x 30

Ví dụ: thu nhập ròng trung bình hàng tháng của trang web của bạn trong 12 tháng đầu tiên là 3000 nhân dân tệ, thì giá giao dịch đấu giá lý tưởng sẽ là: 3000 x 30 lần = 90.000 nhân dân tệ

Tại sao phải bán một trang web?

Có thể có nhiều lý do để bán một trang web, nhưng phổ biến nhất là:

  • Doanh thu của website gặp phải nút thắt, khó có thể bứt phá.
  • Không có thêm thời gian để hoạt động, hy vọng sẽ thoát khỏi những việc khác quan trọng hơn
  • Muốn sử dụng số tiền kiếm được trong giao dịch để thực hiện các khoản đầu tư khác. Ví dụ: để phát triển các cơ hội kinh doanh mới
  • Sự thay đổi lãi suất

Chuẩn bị trước khi bán

Nói chung, thông tin cần cung cấp khi thực hiện một giao dịch như sau:

1. Một
cách phổ biến cho dữ liệu lưu lượng truy cập trang web của một năm là mở  quyền truy vấn Google Analytics (GA, Google Analytics) của trang web , để nền tảng giao dịch có thể đọc trực tiếp dữ liệu lưu lượng truy cập.

2.
Dữ liệu doanh thu được hiển thị trong ảnh chụp màn hình bằng chứng thu nhập liên quan cần tải lên ảnh chụp màn hình có liên quan để làm bằng chứng bổ sung. Ví dụ: Báo cáo thu nhập của nền tảng tiếp thị liên kết hoặc chứng chỉ tài khoản ngân hàng, v.v.

3. Dữ liệu doanh thu của một năm
tiết lộ dữ liệu thu chi hàng tháng trong 12 tháng gần đây nhất và tính toán lợi nhuận ròng trung bình hàng tháng làm cơ sở quan trọng để định giá trang web.

Nền tảng giao dịch cho các trang web mua và bán

Mặc dù giao dịch tài sản kỹ thuật số như trang web có thể được thực hiện thông qua thị trường đấu giá trực tuyến truyền thống chung như eBay hoặc Xiaopi, nhưng vì là cửa hàng phổ biến, thiếu tính chuyên nghiệp nên hầu như chỉ phù hợp với việc bán các trang web mới hoặc những cái giá rẻ mà không có kết quả sinh lợi.

Đối với các nhà giao dịch trang web khắt khe, hầu hết họ sẽ chọn các nền tảng chuyên về dịch vụ giao dịch tài sản kỹ thuật số, chẳng hạn như Flippa.

Lý do như sau:

  • Có quy trình chuyển nhượng quyền sở hữu tài sản chặt chẽ, có thể hướng dẫn ký kết hợp đồng thu hút lượng lớn người mua chuyên nghiệp, ngoài ra trang web tăng giá, tỷ lệ giao dịch cũng rất cao.
  • Cung cấp dịch vụ ủy thác quỹ, sau khi người mua vượt qua giai đoạn tăng giá (thường là 7 ngày), nền tảng sẽ chuyển số tiền giao dịch cho người bán
  • Sẽ thu hút một lượng lớn người mua chuyên nghiệp, ngoài ra giá website tăng lên thì tỷ lệ giao dịch cũng rất cao
  • Hỗ trợ chứng nhận lưu lượng truy cập trang web và dữ liệu tài chính để tạo điều kiện cho người mua ước tính giá trị của tài sản kỹ thuật số

Để biết thông tin chi tiết về giới thiệu và đề xuất về nền tảng giao dịch trang web, hãy nhấp vào liên kết tại đây

Một trang web rất thành công đôi khi có giá trị ngang với một ngôi nhà dân dụng. Đối với gia đình chém trực tuyến, việc thành lập tài sản kỹ thuật số giống như việc bạn mua một quỹ để đầu tư, ngoài việc mang lại thu nhập liên tục cho bạn, khi bạn quyết định bán nó ra, bạn cũng có thể mang về cho bạn một khối tài sản đáng kể .

Do đó, đừng bỏ qua tiềm năng và giá trị của những tài sản kỹ thuật số trực tuyến này!