kiếm tiền, kiếm tiền online

Chiến lược chính xác để kiếm tiền trong thị trường phụ nữ-Pinterest

Pinterest bao gồm “Ghim” và “Sở thích”. Nó có nghĩa là “ghim sở thích”. Nó là một nền tảng xã hội để chia sẻ hình ảnh. Sử dụng khái niệm sổ lưu niệm, các bức ảnh do người dùng thu thập được phân loại và trình bày thông qua các bảng thông báo.

Pinterest hiện có hơn 200 triệu người dùng trên toàn thế giới, khoảng một nửa trong số đó đặt tại Hoa Kỳ. Hiện tại không có nhiều người dùng nền tảng này ở Đài Loan.

Nền tảng chia sẻ hình ảnh nào phù hợp hơn với tôi?

So sánh Instagram và Pinterest

PinterestInstagram
Thành lập20102010
Số lượng người dùng toàn cầu410 triệu1000000000
Đặc điểm người dùngTìm kiếm khám phá và thu thậpTập trung vào việc chia sẻ
Phân bố theo giới tínhNữ giới chiếm khoảng 80%
Giới tính nam và nữ trung bình hơn
Nhóm tuổi chính25 ~ 44 tuổi
18 ~ 29 tuổi
Sức mua của người dùng
quyền lực

quyền lực
Khó khăn trong điều hànhTương đối dễ dàngTốn thời gian
Sử dụng nền tảng
Điện thoại di động và PC

Điện thoại di động
Dòng chảy tự nhiênDễ dàng kết nối với thế giới bên ngoàiHình dán không thể được liên kết bên ngoài
Quảng cáo trả phíÍt tùy chọn mục tiêu, độ chính xác kémChính xác, hiệu quả tốt
Tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng
cao
bình thường
Nguồn gốc của kết cấu
Chủ yếu dựa vào bộ sưu tập
Chủ yếu là các tác phẩm chụp cá nhân
Cuộc sống kết cấuDài. Dễ dàng được chia sẻngắn

Công cụ tìm kiếm trực quan có lợi nhất

Pinterest là một nền tảng xã hội giống như Instagram, nhưng nó cũng có thể là một công cụ tìm kiếm trực quan tốt. Nó cho phép bạn sử dụng các hình ảnh đã tìm kiếm để tìm những thứ sáng tạo và mới mẻ. Và để kích thích mong muốn mua hàng. Những người nghĩ đến việc sử dụng Pinterest thường tìm kiếm nguồn cảm hứng mua sắm. Họ muốn nhận được kiến ​​thức sản phẩm mới thông qua các nhãn dán do những người khác chia sẻ. Có được trải nghiệm người dùng thực tế và nhận xét, có thể được sử dụng làm tài liệu tham khảo khi mua sắm.

Các tính năng của Pinterest

  • Nữ giới chiếm khoảng 70%

Đối tượng sử dụng đa số là phụ nữ. Họ thường thích sử dụng nền tảng này để tìm kiếm các xu hướng và nguồn cảm hứng mới. Đối với những thứ mà tôi thích, tôi thường bỏ tiền ra để mua chúng qua các đường dẫn liên quan. Các doanh nghiệp đa quốc gia có thể tập trung vào tính năng này và bán một số sản phẩm yêu thích của phụ nữ trên Pinterest, chẳng hạn như phụ kiện thời trang như đồ trang sức và đồng hồ, quần áo, đồ gia dụng, sản phẩm sức khỏe hoặc sắc đẹp, v.v.

  • Người dùng có ý định mua hàng mạnh mẽ

Người dùng Pinterest có xu hướng mua nhiều hơn Facebook, IG hoặc Twitter. Lưu lượng truy cập tự nhiên mà nó tạo ra có tỷ lệ chuyển đổi rất tốt. Người bán có thể sử dụng các nhãn dán trên Pinterest để đặt các liên kết bên ngoài nhằm hướng dẫn người dùng đặt hàng trong các cửa hàng trực tuyến của họ.

  • Có sức mua cao

Thu nhập trung bình của người dùng nền tảng này cao hơn so với các nền tảng xã hội khác. Có khả năng chi tiêu cao hơn.

  • Có thể mang lại nhiều lưu lượng truy cập vào trang web

So với các phương tiện truyền thông xã hội khác như Facebook và IG, nền tảng Pinterest cung cấp một cách liên kết bên ngoài thân thiện hơn, vì vậy nó có thể mang lại nhiều lưu lượng truy cập miễn phí hơn cho trang web của bạn. Mỗi nhãn dán bạn tải lên có thể thêm một liên kết ngược, chỉ cần khách truy cập nhấp vào nhãn dán, họ có thể dễ dàng được chuyển hướng đến trang sản phẩm có liên quan của trang web. Thực hiện các chương trình khuyến mãi hiệu quả.

  • Số lượng người dùng toàn cầu tiếp tục tăng

Pinterest có hơn 300 triệu người dùng trên toàn thế giới. Theo thống kê, số lượng người dùng trong năm 2019 đã tăng nhanh 26% so với năm trước. Nó hiện là phương tiện truyền thông xã hội lớn thứ ba ở Hoa Kỳ, nó cũng đang trở nên phổ biến ở Châu Á, Ấn Độ, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Tóm tắt

Nói chung, Instagram có một lượng lớn người dùng và tỷ lệ thâm nhập cao. Mặt khác, lưu lượng truy cập Pinterest có tỷ lệ chuyển đổi tốt, là một phương tiện truyền thông xã hội có giá trị CP cao.

Nếu bạn đang vận hành và phát triển thị trường tiêu dùng nữ tại Hoa Kỳ, thì Pinterest sẽ là một kênh tiếp thị không thể thiếu. Tất nhiên, bạn cũng có thể thử hai nền tảng chia sẻ hình ảnh này với nhau, sau đó chọn nền tảng có hiệu ứng tốt nhất để tiếp tục.