app kiếm tiền

Viết các ứng dụng và sản phẩm hữu ích để kiếm tiền

Ba cách để viết một ứng dụng kiếm tiền

Bước đầu tiên: APP phát triển các chức năng mới để chia sẻ với cư dân mạng

“Bước đầu tiên trong sự đổi mới, đừng nhắm vào thị trường mục tiêu hoặc muốn kiếm tiền từ những khách hàng cụ thể.” Trước tiên, bạn có thể phát minh ra các chức năng mới, sau đó thử nghiệm để xem nhiệt độ nước trên thị trường. Nếu bạn muốn nhiều người sử dụng nó , bạn có thể làm và xem giao diện tiếng Anh, sau đó đưa nó lên bảng thảo luận Android, để cư dân mạng dùng thử miễn phí và xem phản ứng của mọi người.

Tuy không có nhiều thu nhập lúc đầu nhưng cũng có nguy cơ tiếp tục bị sao chép và biến đổi bởi những người có thế lực hơn, nhưng nếu bạn không chạm vào thị trường, có thể sẽ có ít cơ hội hoặc kênh cho và chỉ thông qua sức mạnh của cư dân mạng. Không ngừng điều chỉnh, cập nhật, từ từ cư dân mạng và mọi người sẽ có lòng trung thành và nhận thức về sản phẩm này cao hơn.

Bước 2: Bạn có muốn tính phí hay không? Tìm hiểu nhu cầu thị trường trước rồi tính phí

Ngoài việc được quan tâm như vậy, độ nổi tiếng của tác phẩm còn được gia tăng mạnh mẽ thông qua những lời truyền miệng từ cư dân mạng và bạn bè. Nó có 20.000 người dùng hoạt động hàng tháng và không thành vấn đề khi thêm khoảng 1.000 người dùng mới mỗi ngày.

Cách tính phí sai có thể giết chết sự phổ biến của ứng dụng.

Bước 3: Phương pháp marketing rất quan trọng, nếu bạn muốn sử dụng số lượng chủ thì bạn sẽ có cơ hội bán được giá cao hơn trong tương lai.

Giống như phần mềm chia sẻ ảnh Instagram, được Facebook mua lại với giá 1 tỷ USD vào tháng 4 năm nay, cùng một lý do đã khiến số lượng người dùng ứng dụng này tăng lên và bán nó với giá cao.

Ngoài phiên bản tiếng Trung và tiếng Anh, cũng có thể thêm tiếng Nhật, tiếng Hàn, v.v.

Do đó, đổi mới APP, bổ sung chức năng mới là rất quan trọng và tất nhiên sản phẩm cũng rất quan trọng, nhưng nếu làm marketing không tốt, bị người khác sao chép hoặc có sản phẩm tương tự. , thì bạn thực sự phải lo lắng.

Kiếm tiền trực tuyến, mức độ phổ biến và lưu lượng truy cập là rất quan trọng. Sẽ thật tuyệt nếu cho người tiêu dùng biết rằng có những bản cập nhật và đổi mới có thể tự đứng vững.