app kiếm tiền, kiếm tiền, kiếm tiền online, Thu nhập thụ động

Ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại tốt nhất 2021

Khi điện thoại thông minh trở thành một phần cốt lõi trong cuộc sống của chúng ta, các ứng dụng hay ứng dụng kiếm tiền trực tuyến và thẻ cào miễn phí 2021 ngày càng trở nên phổ biến.

Chọn một số ứng dụng trên điện thoại giúp bạn tăng thu nhập hàng ngày cũng là một bài toán rất khó. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về blog này, kiếm thẻ cào miễn phí và cung cấp ứng dụng kiếm tiền trực tuyến vào năm 2021. Năm 2021 uy tín nhất.

Các điện thoại này có nhiều chức năng, bạn có thể tải ứng dụng từ Cửa hàng Google Play hoặc App Store về điện thoại Android và IOS của mình. Bạn có thể làm bất cứ điều gì, kể cả chơi game và kiếm tiền.

Điện thoại di động để kiếm tiền

Điều đầu tiên, với những bạn đã tham gia kiếm tiền trên điện thoại thì mình không nói đến nữa nhưng với những bạn mới bắt đầu là học sinh, sinh viên… muốn bắt đầu tham gia để có chi tiêu hàng ngày và lựa chọn hình thức này thì những điều kiện bắt buộc cần có đó là:

  • Một chiếc điện thoại hệ điều hành Android hoặc IOS.
  • Điện thoại có kết nối Wifi – 3G/4G.
  • Hệ điều hành điện thoại Android/Ios càng cao càng tốt.

VN Ngày nay – Ứng dụng đọc báo kiếm thẻ cào điện thoại 10K

電影海報圖片

App VN Ngày Nay là ứng dụng đọc báo kiếm tiền online, đổi thẻ cào 10K miễn phí 2021 tương tự báo hay 24h cập nhật những tin tức nóng, tin tức hay 24h với nhiều bài báo mới nhất tại Việt Nam 2021, giúp bạn cập nhật tin tức trong và ngoài nước một cách toàn diện.

Ngoài đọc những tin tức hàng ngày, App VN Ngày Nay còn giúp bạn kiếm tiền đây là cách mà ứng dụng có thể thu hút nhiều người dùng hơn. Đọc báo tích xu nhận thẻ cào miễn phí đây là một trong những cách kiếm tiền online đơn giản phổ biến nhất hiện nay trong năm 2021.

Cách thức kiếm tiền của ứng dụng đọc báo VN ngày nay hoàn toàn giống không khác gì với báo hay 24h nên trong bài viết này mình chỉ giới thiệu sương sương thôi nhé.

Với Ứng dụng VN ngày nay 100 xu bạn có thể đổi thẻ cào 10K miễn phí từ các nhà mạng, còn thẻ game thì mình cũng không thấy đâu khá thất vọng cho những thanh niên cày game Garena như mình.

Tải VN Ngày nay: Tải ngay

Momo – Ví điện tử kiếm tiền điện thoại

電影海報圖片

Mình khẳng định với các bạn Momo là ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại miễn phí số 1 Việt Nam 2021 vì hiện tại Momo đang có chương trình liên kết thẻ ngân hàng nhận ngay 100K. Với những thao tác đăng ký tài khoản ví và liên kết thẻ đơn giản, bạn hoàn toàn có thể mua thẻ cào và thẻ game miễn phí từ Momo:

Các bạn có thể tìm Momo với từ khóa “momo” trên Appstore hoặc Google Play rồi tiến hành cài đặt ứng dụng. Hoặc Tải App MoMo theo đường link dưới đây:

Tải MomoTại Đây

Báo hay 24h – ứng dụng đọc báo kiếm tiền Android và IOS

電影海報圖片

Báo hay 24h cũng như báo mới đây là một ứng dụng kiếm tiền, thẻ cào trên điện thoại uy tín 2021, tuy nhiên về khả năng tăng thu nhập thì báo hay 24h nhiều cách thức hơn thông qua việc cho phép bạn có thể tích xu bằng nhiều cách khác nhau như làm nhiệm vụ trung cấp, đọc báo, giới thiệu bạn bè nhận nhiều xu hơn…

Một số cách giúp bạn kiếm tiền trên ứng dụng báo hay 24h:

Đọc báo online: tại mục báo hay có rất nhiều chuyên mục để bạn lựa chọn đọc: xe, công nghệ, thể thao, thời sự 24h toàn tin nóng thôi.

Mình thường sử dụng app báo 24h để đọc tin tức về bóng đá, kinh doanh kiếm tiền những bài viết được cập nhật liên tục cho phép bạn đọc những bài báo mới nhất từ nhiều nguồn báo khác nhau tại Việt Nam.

Mỗi bài báo sẽ có thời gian chạy bạn phải đọc đủ thời gian thì mới nhận được xu, mình đoán tầm 20 giây khi quay hết một vòng tròn thì bạn nhấn xác nhận để báo hay 24h cộng xu vào tài khoản nhé.

Một số nhiệm vụ tích xu khác:

  • Nhiệm vụ vòng quay may mắn
  • Nhiệm vụ  quay thưởng Galaxy
  • Nhiệm vụ bắn pháo
  • Còn cập nhật thêm nhé…

Tải báo hay 24h: Tải ngay

Đọc báo kiếm tiền điện thoại với Cashzine

Cashzine: Buzz Interact & Get Reward Daily - Google Play 應用程式

Đây là ứng dụng giúp bạn đọc tin tức kiếm tiền trên điện thoại android và ios uy tín 2021 tương tự như báo mới và báo hay 24h. Tham gia cashzine bạn có thể tích xu bằng cách đọc báo, xem video quảng cáo hay điểm danh hàng ngày. Chương trình mời bạn bè của cashzine rất hay, bạn sẽ nhận được 8K khi mời thành công một người dùng mới tương đương với 40K xu, một con số khá cao.

Tải ứng dụng cashzine: Tại đây

Dọc thêm:

1. Cách sử dụng Cashzine 2021 để kiếm hàng triệu USD tại nhà

2. Cách kiếm tiền qua mạng bằng ứng dụng Golike