app kiếm tiền, kiếm tiền, kiếm tiền online

Top 10 App xem video kiếm tiền phổ biến và đáng tin cậy nhất hiện nay

Bạn là một người không quá bận rộn và thường dành hàng giờ đồng hồ cho việc lướt web một cách vô bổ, không có mục đích. Bạn muốn tận dụng khoảng thời gian đó để làm đầy thêm túi tiền của mình. Những app xem video kiếm tiền online giúp tăng thêm thu nhập ra đời như một công việc chân chính mà bạn có thể bắt tay ngay lập tức và giải quyết nhanh chóng vấn đề của bản thân.

Tuy nhiên, với sự xuất hiện tràn lan các ứng kiếm tiền ​dụng khác nhau khiến bạn khó có thể đưa ra lựa chọn thông minh và đảm bảo về sự uy tín cũng như mức độ an toàn trong quá trình trải nghiệm ứng dụng. Bài viết về top n ứng dụng xem video kiếm tiền phổ biến và đáng tin cậy dưới đây sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất cho bạn.

Ưu điểm của công việc xem video kiếm tiền online

Xem video kiếm tiền online được coi là một công việc bạn có thể làm thêm tại nhà kiếm tiền, tận dụng những khoảng thời gian ngoài giờ học hay thời gian trống sau giờ làm ở văn phòng kiếm tiền. Mà đã là công việc thì ắt hẳn chúng sẽ mang lại những lợi ích nhất định cho bạn.

1. Giúp bạn tăng thu nhập

Lợi ích cần kể đến đầu tiên đó là công việc này sẽ giúp cho ví tiền của bạn dày lên cho dù bạn ở bất cứ đâu chỉ cần điện thoại của bạn có kết nối internet. Bạn không cần ngồi ở văn phòng căng thẳng với những xấp tài liệu chồng chất kiếm tiền, cũng không cần phải bon chen với tắc đường và khói bụi và đây cũng chính là ưu điểm lớn nhất của công việc này.

2. Khởi đầu đơn giản, công việc dễ dàng kiếm tiền

Bạn hoàn toàn có thể bắt tay ngay vào việc mà không cần mất bất kỳ một khoản đầu tư nào cũng như không phải lo lắng về những rủi ro phát sinh trong quá trình làm việc . Bên cạnh đó, công việc cũng không tạo ra sức ép hay áp lực nào, vì vậy bạn có thể thoải mái làm mà không sợ phải vật lộn với những cơn đau đầu hay sự căng thẳng ập đến.

3. Tận dụng tối ưu thời gian kiếm tiền online

Công việc này cho phép bạn làm mọi lúc mọi nơi kiếm tiền, vì vậy mà trong những lúc giải lao giữa giờ bạn cũng có thể dành một chút thời gian để truy cập vào ứng dụng và tìm xem những video có nội dung đúng với sở trường và sự quan tâm của mình.

Với cách thức thực hiện đơn giản, bạn có thể vừa xem video kiếm tiền trên ứng dụng vừa làm những công việc khác. Bạn chỉ cần bật video và để máy chạy tự do mà không cần thường xuyên phải mất thời gian để tâm đến. Vì vậy mà trong cùng khoảng thời gian, bạn vừa có thể kiếm tiền và vừa giải quyết được việc riêng.

4. Giúp bạn mở rộng hiểu biết

Việc xem những video kiếm tiền trên những ứng dụng này còn giúp cho bạn hiểu rõ hơn về thế giới bên ngoài và mở mang kiến thức. Với đa dạng những chủ đề khác nhau giúp bạn có cơ hội khám phá và lĩnh hội kiến thức trên nhiều lĩnh vực.

Top 10 App xem video kiếm tiền hiệu quả, uy tín nhất hiện nay

1. Cách kiếm tiền trên Ứng dụng bibikemvideo

Cách kiếm tiền trên app này khá đơn giản. Bạn có thể thực hiện qua hai phương thức: Xem video kiếm tiền và tuyển ref để hưởng hoa hồng từ người khác. Với những người có nhiều thời gian rảnh thì có thể chăm chỉ “cày” video để kiếm coin còn nếu không thì tuyển ref sẽ là cách làm hiệu quả và kiếm được nhiều coin hơn cả.

Ứng dụng này cho phép bạn bạn đổi trực tiếp coin trong app kiếm tiền để lấy thẻ điện thoại hoặc là đổi coin để rút tiền về tài khoản paypal.

2. Cách kiếm tiền trên AppTrailers

Bạn có thể kiếm được point bằng cách xem và like các trailer trên ứng dụng, cũng có thể làm offer (giống như kiếm token) với cách này bạn có thể kiếm được khá nhiều point. Với mỗi video, số tiền bạn tích lũy được có thể từ 50 cent cho tới 1$. Ứng dụng hỗ trợ rút tiền qua các hình thức như paypal – amazon – facebook creat.

Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ hỗ trợ trên điện thoại Android và muốn tham gia vào hệ thống kiếm tiền này bạn sẽ phải trả một khoản phí nhất định (khoảng 3.9$ trên CHplay).

3. Cách kiếm tiền trên Ứng dụng Cash app

Cash upp là một trong những ứng dụng phổ biến và được người dùng đánh giá cao về sự uy tín. Ứng dụng này hoạt động rất đơn giản, bạn có thể kiếm tiền bằng cách tải xuống ứng dụng miễn phí, xem video và hoàn tất các đề xuất để nhận tiền từ App. Các đề xuất để hoàn thành có thể bao gồm đăng ký và điền vào các cuộc khảo sát. Hình thức thanh toán chủ yếu qua PayPal, Bitcoin.

4. Cách kiếm tiền trên Ứng dụng Earnhoney

Cách thức kiếm tiền trên Earnhoney cũng khá dễ dàng, bạn chỉ cần treo máy và đợi cho đến khi đủ HD $ (còn gọi là honey dollar) bạn sẽ đổi được tiền về tài khoản Paypal / Amazon. 1 HD $ = 1cent tương ứng với 0.01$.

5. Cách kiếm tiền trên Ứng dụng Make Money

Với ứng dụng này bạn được phép tải xuống và trải nghiệm miễn phí. Để có thể kiếm được tiền, bạn chỉ cần xem video và hoàn tất các yêu cầu từ nhà cung cấp. Các yêu cầu đó khá đơn giản có thể là đăng ký nhận thông tin miễn phí hoặc điền khảo sát.

6. Cách kiếm tiền trên Ứng dụng VN ngày nay

VN ngày nay là ứng dụng khá nổi tiếng ở Việt Nam. Bạn chỉ cần dành những giờ thư giãn để xem video kiếm tiền, đọc báo kiếm tiền, truyện cười kiếm tiền, nghe nhạc kiếm tiền, chia sẻ bài viết kiếm tiền là cũng có thể kiếm được nguồn thu tương đối. Để có thể kiếm được nhiều tiền hơn, bạn cũng có thể tuyển ref để hưởng hoa hồng từ những thành viên mới này.

7. Cách kiếm tiền trên Veeu App

Veeu App là ứng dụng xem video kiếm tiền của nước ngoài khá hot, hỗ trợ thanh toán qua PayPal hoặc Amazon Gift Card.
Nhiệm vụ của bạn khi chơi Veeu App là xem video kiếm tiền, điểm danh hàng ngày kiếm tiền, làm nhiệm vụ hàng ngày để kiếm coin. Sau đó, bạn có thể đổi coin sang tiền mặt tương ứng.

Mỗi ngày bạn sẽ được 4 nhiệm vụ như: Upload Video, Share Post, xem video, mời bạn bè. Hoàn thành các nhiệm vụ và nhận số Coins tương ứng. Ngoài ra có thể kiếm thêm coin bằng cách: Vào xem video và comment để kiếm thêm coin và xem nhiều video việc này sẽ giúp bạn nhanh lên level, level cao sẽ được bonus thêm coin.

8. Cách kiếm tiền trên Ứng dụng Kwai

Kwai là một ứng dụng trên di động đã có từ năm 2011. Tuy nhiên, gần đây Kwai lại nổi lên và thu hút nhiều bạn trẻ tham gia kiếm tiền. Một phần vì những hiệu ứng độc đáo, một phần vì có thể kiếm tiền trên Kwai. Hiện tại ứng dụng này đã có mặt trên cả App Store và Google Play.

Để kiếm tiền từ Kwai thì bạn cần phải làm video thật hấp dẫn để thu hút người xem. Lượt xem và quan tâm như like, chia sẻ, comment càng nhiều thì bạn càng kiếm được nhiều tiền.

Kwai trả tiền cho người dùng bằng Koin. 1 Koin tương ứng với 0.01$. Bạn có thể rút Koin thông qua Paypal hoặc là chuyển qua những tài khoản Kwai khác. Trong trường hợp này là bạn có thể bán Kwai cho người khác và thu về tiền mặt kiếm tiền.

9. Cách kiếm tiền trên Ứng dụng Alivar

Alivar là dịch vụ quảng cáo số trên nền tảng di động được phát triển bởi công ty công nghệ Indimax Việt Nam.

Alivar kiếm tiền cho phép người dùng xem quảng cáo để nhận tiền có tiền, thay vì mở app để xem quảng cáo thì ứng dụng sẽ chạy ẩn dưới nền trên điện thoại của bạn, 1 kiểu cho thuê màn hình điện thoại để hiển thị quảng cáo.

10. Cách kiếm tiền trên Ứng dụng Mofiin

Mofiin là ứng dụng đọc báo kiếm tiền trực tuyến bằng cách thu thập Mofiin Coin để đổi ra thẻ cào điện thoại. Đây là ứng dụng được phát triển bởi công ty giải trí Yeah1 Network kiếm tiền.

Bạn có thể thu thập coin qua: đọc báo kiếm tiền, xem video kiếm tiền, comment kiếm tiền, chia sẻ kiếm tiền; làm nhiệm vụ kiếm tiền; chơi game kiếm tiền; mời bạn bè kiếm tiền.

Hiện tại thì khi đủ số Coin bạn có thể quy đổi ra tiền mặt và dùng nó để đổi các thẻ cào điện thoại mệnh giá 50.000 VNĐ/ lần đổi kiếm tiền.

Tóm lại là

Với sự tiến bộ nhanh chóng và sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin, ngày càng nhiều hình thức kiếm tiền online tại nhà uy tín ra đời. Tuy nhiên, để tránh bị lừa gạt và mất thời gian, bạn cần cân nhắc và tham khảo kỹ lưỡng trước khi tham gia bất kỳ hình thức kiếm tiền online nào.

Trên đây là 10 ứng dụng xem video kiếm tiền phổ biến và đáng tin cậy nhất hiện nay. Mong rằng bạn có thể lựa chọn ứng dụng kiếm tiền online phù hợp với bản thân và giúp bạn kiếm được nguồn thu nhập quan trọng thông qua việc này.