kiếm tiền, kiếm tiền online, Thu nhập thụ động

Nền tảng khuyến nghị 4 Bán các khóa học trực tuyến tạo ra tài sản để có thu nhập thụ động

Bạn bè YOTTA

Nền tảng khóa học trực tuyến của Đài Loan được thành lập từ trước năm 2015, nhưng đến năm 2015 mới chuyển sang phương thức “gây quỹ” giống như Hahow để cung cấp các khóa học, và tỷ lệ mở thành công rất cao. Mục tiêu khóa học của toàn bộ nền tảng là tập trung vào “tinh tế” , với ít loại hơn, nhưng vẫn có hơn 600 khóa học. Hiện có khoảng 400 giáo viên giảng dạy và số lượng sinh viên lên tới 200.000 người.

Ưu điểm nền tảng:

  1. Có các khóa học vật lý: Yotta có nhiều loại khóa học, ngoài các khóa học trực tuyến, còn có các khóa học thể chất để bạn lựa chọn.
  2. Nhiều khóa học miễn phí: Có một số khóa học miễn phí trên nền tảng, tuy miễn phí nhưng nội dung thực sự khá hay, bạn có thể thử trải nghiệm sử dụng toàn bộ nền tảng trước.

Nhược điểm nền tảng:

Ít loại khóa học: So với các nền tảng khác, các loại khóa học của Yotta khá ít, nhưng nói một cách tương đối thì trình độ sản xuất và nội dung của mỗi khóa học đều rất tinh tế và chỉn chu.

Đánh giá:

Nhiều người gọi Yotta là “Mini Hahow”, và nhiều phần tương tự như Hahow. Có vẻ như tất cả đều được thành lập vào năm 2015, và đều sử dụng mô hình “khóa học gây quỹ”.

Mặc dù Yotta được định vị là một nền tảng khóa học toàn diện, có thể thấy rằng không có nhiều loại khóa học trên nền tảng này và về số lượng khóa học, tất cả chúng đều tập trung vào “thiết kế và kinh doanh.”

Tuy nhiên, ưu điểm là hầu hết nội dung khóa học của Yotta đều từ sơ cấp đến nâng cao, giảng dạy đầy đủ và mạch lạc. Hầu hết các giáo viên được mời đều là những nhà chức trách nổi tiếng trong một lĩnh vực nào đó, và tính “chuyên nghiệp” của họ được đảm bảo.