bán thời gian tại nhà, kiếm tiền, kiếm tiền online

Mục đích của việc tăng thu nhập thụ động là gì? Nếu bạn có nhiều thời gian để chi tiêu, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn

Xu hướng kiếm tiền thụ động hiện nay là gì?

Thế giới ngày càng phát triển, và tất nhiên xu hướng kiếm tiền thụ động cũng trở nên khác xưa. Nếu quay ngược lại 10 năm trước, trào lưu trở thành Youtuber gây sốt cộng đồng mạng Việt Nam thì xu hướng trở thành nhà đầu tư ngày nay đang là lựa chọn của nhiều người.

Ngoài tiền điện tử, các nhà đầu tư cũng rất quan tâm đến thị trường chứng khoán, cổ phiếu, trái phiếu,… Đây là những “sân chơi” giúp nhà đầu tư có được thu nhập hiệu quả và lợi nhuận khủng.

Sự khác biệt giữa thu nhập thụ động và thu nhập chủ động

Nếu không có thu nhập, chắc chắn sẽ trở nên rất khó khăn. Hiện nay, có hai hình thức thu nhập chính được sử dụng phổ biến hiện nay là thu nhập thụ động và thu nhập chủ động. Để giúp bạn phân biệt rõ ràng giữa hai hình thức này, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin sau:

Thu nhập Hoạt động

Trái ngược với thu nhập thụ động, thu nhập chủ động là một nguồn thu nhập mà bạn phải đầu tư rất nhiều sức lực và thời gian mỗi ngày mới có được. Để có được nguồn thu nhập này, bạn phải làm việc trong một công ty, và công ty sẽ có trách nhiệm trả giá cho những nỗ lực của bạn. Khi bạn rời khỏi công ty, nguồn thu nhập chủ động của bạn sẽ biến mất.

Thu nhập đột biến

Như chúng ta đã tìm hiểu ở trên, thu nhập thụ động là một nguồn thu nhập, bạn không cần phải đầu tư quá nhiều sức lực và thời gian để kiếm tiền. Thay vào đó, bạn sẽ sử dụng tài sản thu nhập để làm việc và tạo ra thu nhập thụ động.

Ví dụ: Giả sử bạn là một nhà văn thiết kế hàng hóa và bạn chỉ cần vẽ và sáng tạo. Nếu mọi người thích mẫu này, nhiều nhà sản xuất sẽ đến mua sản phẩm sáng tạo của bạn, và họ sẽ trả tiền bản quyền cho bạn. Ở đây, các bài hát bạn vẽ và tạo là thuộc tính thu nhập.

Về lý thuyết, thu nhập thụ động có vẻ dễ dàng. Tuy nhiên, kiếm tiền không phải là chuyện đơn giản. Bạn không thể tin vào khái niệm rằng tiền sẽ chảy vào túi của bạn chỉ bằng cách ngồi yên. Điều này chỉ xảy ra khi những nỗ lực và sự nhiệt tình được đầu tư đầy đủ vào việc tạo ra các tài sản thu nhập có thể kiếm tiền và sinh lời một cách hiệu quả. Chỉ bằng cách này, thu nhập thụ động sẽ hữu ích cho cuộc sống của bạn.

Làm thế nào để tăng thu nhập thụ động?

Thu nhập thụ động có thể nhận được từ nhiều công việc khác nhau. Theo khả năng của mỗi người, họ sẽ lựa chọn kênh kiếm tiền phù hợp cho mình.

Kiếm tiền trực tuyến

Với sự phát triển mạnh mẽ của Internet hiện nay, bạn có thể kiếm thu nhập thụ động từ nhiều công việc khác nhau. Hầu hết các nguồn thu nhập thụ động chủ yếu đến từ kiếm tiền trên mạng, đây là cách kiếm tiền được nhiều người biết đến và có rất nhiều người tham gia trên thị trường thế giới. Lý do khiến MMO trở nên phổ biến là ai cũng có thể tham gia kiếm tiền. Đồng thời, sự đa dạng về ngành nghề cũng mang đến nhiều sự lựa chọn cho người lao động.

Thiết kế và bán áo phông

Thiết kế và bán áo phông là một hình thức hiện thực hóa tương ứng với xu hướng ở nước ngoài. Ở Việt Nam, cách kiếm tiền này vẫn còn xa lạ với nhiều người. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên làm việc ở nước ngoài để thu hút nhiều khách hàng hơn. Đồng thời, kiếm được nhiều tiền hơn.
Công việc này có tiềm năng rất lớn để thu hút những người đang tạo ra các tính năng. Tuy nhiên nếu muốn thử bạn có thể tự thiết kế mẫu áo cho mình.

Bạn có thể tham gia nhiều nền tảng bán hàng và thiết kế áo phông, chẳng hạn như: Teespring, ViralStyle, Sunfrog

viết một blog

Bí quyết kiếm tiền tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là viết blog. Công việc này phù hợp với những bạn có khả năng viết lách và trí tưởng tượng phong phú. Bạn cần xác định trước đối tượng của mình là ai và ai sẽ phù hợp với con đường của bạn… Trả lời được tất cả những câu hỏi này sẽ giúp bạn xác định được con đường của mình.

Bạn có thể áp dụng các công thức kiếm tiền khác trong blog của mình để tạo thu nhập thụ động. Ví dụ:. Đặt quảng cáo, tiếp thị liên kết, đánh giá sản phẩm