kiếm tiền online, Kiếmtiền

MegaTypers nhập mã xác minh để kiếm tiền, đăng ký để kiếm đô la

Đây là mã xác minh và bạn có thể kiếm tiền thưởng trực tuyến. Số tiền bằng đô la Mỹ. Kiếm điểm TYPERC trị giá hơn 200 đô la Mỹ mỗi tháng. Mức lương theo giờ sẽ khác nhau tại mỗi thời điểm. Bạn có thể chọn paypal để rút. Các kỹ năng chính Đó là đánh máy nhanh, tiếng Anh được chia thành chữ hoa và chữ thường, đồng thời có bộ đếm thời gian để kết thúc việc nhập hình ảnh trong thời gian đó.

Nội dung đều bằng tiếng Anh, tỷ lệ là tốc độ bấm của bạn có nhanh hay không, giá trung bình trên 1000 bức ảnh và tối đa là khoảng 0,7 đô la Mỹ. Bạn chơi nhanh hay đúng sẽ ảnh hưởng đến tiền thưởng của bạn.

Bạn kiếm được bao nhiêu tiền phụ thuộc vào số lượng công việc bạn làm. Những người đánh máy kiếm tiền trực tuyến hàng đầu có thể kiếm được 100 đô la Mỹ TyperCredits đến 250 đô la Mỹ TyperCredits mỗi tháng! Tỷ lệ thanh toán bắt đầu từ TyperCredits ở mức 0,45 đô la cho mỗi 1000 từ hình ảnh được nhập và lên đến 1,5 đô la TyperCredits cho mỗi 1000 từ được nhập. Chúng tôi có thể thanh toán bằng thẻ ghi nợ, séc ngân hàng, Paypal WebMoney, Perfect Money, Payza và Western Union.

chỉ cần đặt

Yêu cầu 1: Tỷ lệ đúng phải cao, tốt nhất là không dưới 90%.

Yêu cầu 2: Khoảng thời gian chụp ảnh tối thiểu là 0,85 đô la mỗi nghìn thước Anh và tối đa là 1,35 đô la mỗi nghìn thước Anh. Giá ở các khu vực khác có thể thay đổi một chút.

Yêu cầu 3: Viết hoa đúng

Yêu cầu 4: Bạn có thể nhận thanh toán qua PayPal và LR

Điều quan trọng nhất là nếu bạn quá lo lắng và liên tục gõ lỗi, tài khoản của bạn sẽ bị khóa sau một số lần nhất định.

Bất kể nhân viên văn phòng, công nhân, sinh viên, công việc làm thêm,… thì bất cứ ai cũng có thể sử dụng thời gian tầm thường.

Đăng ký ngay: MegaTypers