kiếm tiền online, Thu nhập thụ động

Lập kế hoạch tài chính | Tôi cần làm gì để trở thành một người giàu có?

Tạo thu nhập thụ động

Chụp ảnh cận cảnh con chó trắng và rám nắng ngắn trưởng thành đang ngủ trên tấm vải màu xám vào ban ngày

Tôi tin rằng mọi người đều đã nghe đến thu nhập thụ động Thu nhập chủ động chủ yếu đề cập đến thu nhập thù lao có được thông qua công việc, chẳng hạn như tiền lương, tiền thưởng, thù lao, v.v. Thu nhập chủ động nói chung là cố định. Thu nhập thụ động đề cập đến thu nhập không có được từ công việc của bạn. Những lợi ích này vẫn mang lại cho bạn dòng tiền khi bạn ngủ và thư giãn. Đây cũng là những gì chúng ta cần để kiếm tiền bằng cách cải thiện chỉ số tài chính và khả năng đầu tư và quản lý tài chính của mình.

Tính toán mức tiêu thụ và chi phí

người cầm máy tính bàn màu đen

Những người có kế hoạch tài chính sẽ ghi lại chi phí của khoảng thời gian này mỗi khi họ chi tiêu, bởi vì họ sẽ biết tiền đã tiêu vào đâu, tiền nào nên tiêu và không nên chi tiêu, có cần giảm chi tiêu vui chơi, ăn uống không. , chi tiêu mua sắm,… Khoan đã, bạn sẽ không tiêu tiền tùy ý, chỉ cần mua những thứ bạn cần, Internet bây giờ rất tiện lợi, nhiều thứ đắt tiền hơn trong nhiều ngăn tủ và bạn có thể tìm thấy những món đồ có giá trị CP cao hơn.

Chọn bạn bè của bạn một cách cẩn thận

người rót rượu vào ly rượu

Như đã nói, hãy kết thân với những người bạn thích tiêu tiền, chia sẻ những điều hay lẽ phải, lâu dần sẽ bị ảnh hưởng, kiếm tiền không theo kịp tốc độ tiêu tiền nên sẽ rất khó tiết kiệm!

Mỗi học tập giống như một khoản đầu tư

cậu bé áo vàng ngồi bên cô gái áo hồng

Khi bạn học được điều gì đó mà bạn chưa từng chạm tới, bạn sẽ luôn hiểu biết sâu sắc, khi bạn học để trở thành một chuyên gia, bạn sẽ khám phá ra những điều mới và những ý tưởng mới trong quá trình này.

Đầu tư và quản lý tài chính tiền cuộn tiền

người đàn ông trồng trọt đếm tiền giấy đô la

Đầu tư là gì và quản lý tài chính là gì bạn phải có quan niệm đúng đắn về đầu tư và quản lý tiền, bạn có thể đọc thêm các bài viết trên mạng hoặc hiện nay có rất nhiều Youtube sẽ chia sẻ cách họ đầu tư và tiết kiệm tiền, hãy học những gì họ chia sẻ về quản lý tài chính kiến thức, và để Tiền xoay chuyển tiền để tích lũy thêm của cải.

Có những rủi ro trong việc kiếm tiền và mất tiền trong đầu tư, trước khi thực hiện mọi khoản đầu tư, bạn phải lập kế hoạch tài chính cho riêng mình. Người giàu sẽ không chỉ dựa vào một dự án để kiếm tiền mà sẽ tìm hiểu thêm về các phương pháp khác nhau và nghiên cứu các mô hình mới. Điều này cũng đúng với thu nhập thụ động.