kiếm tiền

Làm thế nào để viết một trang web tiếng Anh? Làm thế nào để viết một trang web tiếng Anh để kiếm tiền?

Không cần phải nói tầm quan trọng của tiếng Anh. Tiếng Anh là ngôn ngữ thống trị của ba nước G7 (Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Canada), đồng thời, di sản của Đế quốc Anh mang lại cho tiếng Anh một tầm ảnh hưởng toàn cầu. Tiếng Anh hiện là ngôn ngữ chính thống trên toàn thế giới. Hiện nay, hơn 1 tỷ người trên thế giới hiểu và sử dụng tiếng Anh. 300 triệu người trong số họ sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ. Vì lượng truy cập các trang web tiếng Anh rất lớn, và có nhiều nhóm người tiêu dùng cao ở các nước phát triển như Hoa Kỳ và Anh Quốc. Vì vậy, nó đã trở thành một kênh kiếm tiền online rất tốt .

Thị trường châu Âu và châu Mỹ là rất lớn, và người dân có sức mua mạnh. Nếu bạn có thể thiết lập một trang web tiếng Anh để phát triển cho nhóm khách hàng này. Sau đó, thu nhập từ internet của bạn có thể sẽ tăng với tốc độ gấp đôi.

Những cách phổ biến để kiếm tiền trên các trang web tiếng Anh

  • Làm tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) -Có nhiều kế hoạch quảng bá tiếp thị liên kết bằng tiếng Anh hơn là bằng tiếng Trung. Không chỉ lựa chọn tương đối lớn, mà hoa hồng chia sẻ lợi nhuận được cung cấp cũng tương đối tốt hơn.
  • Kiếm doanh thu quảng cáo với các blog-các trang web nói tiếng Anh có phần thưởng nhấp chuột vào quảng cáo cao (chẳng hạn như Google Adsense). Thường hơn các loại mạng cùng loại của Trung Quốc. Nếu nó có thể mang lại một lượng truy cập lớn thì thu nhập cũng đáng kể.
  • Là website thương mại điện tử thương mại nước ngoài hoạt động thương mại điện tử xuyên biên giới, mong muốn mở rộng sản phẩm ra thị trường nước ngoài.

Không có một giải pháp tốt cho trình độ tiếng Anh

Sử dụng các trang web dịch vụ thuê ngoài để tìm người viết

Đây là một phương pháp chính thức hơn. Bạn có thể tìm thấy người viết ở các quốc gia nói tiếng Anh thông qua các mạng gia công truyền thống (như  Fiverr , UpWork) hoặc các nền tảng giao dịch bài báo tiếng Anh chuyên biệt (như iWriter,  Text Broker ).

Tất nhiên, mua các bài báo tiếng Anh, bạn sẽ nhận được những gì bạn phải trả cho . Đừng mong đợi rằng các bài báo tiếng Anh 500 từ được mua với giá 10 đô la Mỹ (300 đô la Đài Loan) sẽ có nội dung chất lượng rất cao.

Yêu cầu sự giúp đỡ từ các sinh viên khoa tiếng Anh của trường đại học

Đối với các quản trị viên web bằng tiếng Anh với ngân sách nhỏ, đây là một kênh chất lượng cao và chi phí thấp. Nếu bạn có khả năng tiếp cận rộng hơn, bạn có thể tìm thấy những sinh viên tiếng Anh xuất sắc đang du học trên Internet để giúp đỡ.

Viết lại bài viết về cấp phép phụ (PLR, Quyền nhãn hiệu riêng)

Khi vận hành tiếp thị nội dung trang web bằng tiếng Anh, bạn có thể sử dụng PLR để cấp phép phụ cho các bài báo hoặc sách điện tử và viết lại các chương thành nội dung mới để sử dụng.

Các sản phẩm kỹ thuật số được cấp phép phụ thông thường chủ yếu bao gồm các bài báo, sách điện tử, video, âm nhạc, đồ họa nghệ thuật và phần mềm ứng dụng. Người tạo mở quyền sử dụng theo cách PLR để cho phép người dùng sử dụng nó một cách tự do.

Tìm nguồn cung cấp trên các diễn đàn trực tuyến

Một số diễn đàn tiếp thị kỹ thuật số (chẳng hạn như Diễn đàn Chiến binh , diễn đàn chiến binh lớn nhất thế giới ) sẽ có các cá nhân hoặc studio cung cấp dịch vụ viết bài tiếng Anh. Bạn có thể chọn một trong những có một danh tiếng tốt dựa trên đánh giá của người dùng.

Các trang web tiếng Anh có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn, và sự cạnh tranh của chúng cũng tương đối gay gắt. Làm thế nào để nổi bật trên nhiều trang web phụ thuộc vào việc chọn một thị trường ngách tốt và hoạt động tiếp thị hiệu quả. Miễn là bạn làm bài tập đầy đủ và có thể kiên trì. Tôi tin rằng tiềm năng thu nhập của bạn trên Internet sẽ rất lớn.