kiếm tiền online, Thu nhập thụ động

Làm thế nào để kiếm tiền từ YouTube?

Làm thế nào để kiếm tiền từ YouTube? Những người làm youtuber đều có những mục đích khác nhau có người làm kiếm tiền từ youtube có người làm kênh youtube để bán sản phẩm hoặc phát triển thương.

Làm thế nào để kiếm tiền từ YouTube?

Người xem trung bình xem clip trên YouTube có thể thấy hiển thị lượt xem cao và thấp, điều này không hoàn toàn liên quan đến doanh thu quảng cáo của chủ sở hữu kênh.

Bởi vì YouTube trả tiền dựa trên giá mỗi nghìn lần hiển thị, viết tắt của “giá mỗi nghìn lần hiển thị”.

(Giá phải trả cho mỗi 1.000 người xem quảng cáo đính kèm video).

Đối với quảng cáo hiển thị hơn 30 giây trên clip, YouTube trả tiền cho mỗi nghìn lượt xem.

YouTube cũng trả tiền theo giá mỗi nhấp chuột, viết tắt của “cost-per-click” (giá được trả mỗi khi người xem thấy quảng cáo đủ hấp dẫn để xem quảng cáo và nhấp vào quảng cáo đó đến trang gốc giới thiệu sản phẩm).

Một video clip trên YouTube có thể được xem hàng triệu lần, nhưng thu nhập của chủ sở hữu từ YouTube phụ thuộc vào số lượng người thực sự nhấp vào quảng cáo hiển thị ở giữa clip
(Tính dựa trên 1.000 lượt xem). Và giá cả thay đổi theo khu vực).

YouTube có một thuật toán đo lường rất tốt. Ngoài ra, nếu bạn kiếm được 1.000 USD thông qua quảng cáo YouTube, trang web sẽ tính 45% thu nhập đó, chưa kể bạn phải lo chi phí sản xuất video và nộp thuế thu nhập.

Theo thống kê riêng của YouTube, có tới 90% các kênh trên trang mạng xã hội này không kiếm được 2,50 USD / tháng.

Nhưng ngay cả những người kiếm được tiền, không phải ai cũng có thể duy trì khả năng sản xuất video mạnh mẽ và liên tục. Họ phải chịu áp lực tinh thần và tâm lý khá nặng nề. Đó là áp lực của sự nổi tiếng, áp lực sản xuất video, áp lực tương tác của người hâm mộ và cả áp lực kinh tế.