app kiếm tiền, kiếm tiền, kiếm tiền online

Kiếm tiền với Instagram như thế nào? Chia sẻ đường ống kiếm tiền trên IG

Hiện tại, Instagram có hơn 1 tỷ người dùng toàn cầu và khoảng 70% người dùng ở độ tuổi dưới 34. Nền tảng xã hội dựa trên hình ảnh trực quan này dần trở thành thành trì để các nhà sản xuất tranh giành nhóm người tiêu dùng trẻ cho những người của IG , ngoài các cơ hội nhận được phân phối trong ngành, nhiều cách kiếm tiền khác nhau cũng đã được mở rộng.

Để kiếm tiền thông qua Instagram , có hai bước trước.

Điểm đầu tiên là phải có 1.000 người hâm mộ.

Những người có ảnh hưởng trên IG theo dõi một số lượng nhỏ người có xu hướng có tỷ lệ tương tác tốt hơn và lòng trung thành của người hâm mộ cũng cao hơn. Người có ảnh hưởng đến nhiều hơn và điều này sẽ làm tăng tỷ lệ chuyển đổi giao dịch, do đó, đây là thị trường thích hợp cho những người có ảnh hưởng nhỏ thu hút các thương gia tài trợ cho ngành.

Điểm thứ hai là chuyển tài khoản cá nhân thành tài khoản doanh nghiệp. Các lợi ích của việc kích hoạt tài khoản doanh nghiệp như sau:

 • Khả năng sử dụng Instagram Insights – thông qua công cụ phân tích này, bạn có thể xem dữ liệu hiệu quả như tỷ lệ hiển thị và tỷ lệ tương tác của các bài đăng, cũng như thông tin người dùng như giới tính, nhóm tuổi, khu vực phân bố địa lý và thời gian hoạt động của những người hâm mộ được theo dõi.
 • Có thể đặt quảng cáo, tiếp thị sản phẩm hoặc tăng khả năng hiển thị các bài đăng
 • Thêm nút kêu gọi hành động (CAT, Call to Action) vào hồ sơ tài khoản để tăng cơ hội nhấp chuột của khách truy cập
 • Cung cấp các công cụ lập lịch tự động-lên lịch trước cho lịch gửi bài đăng, giảm bớt gánh nặng của nhiều hoạt động. Ngoài ra, một số phần mềm lập lịch chuyên nghiệp của bên thứ ba như Hootsuit và Buffer yêu cầu tài khoản doanh nghiệp IG hoạt động bình thường

Cách IG kiếm tiền:

 1. Phân phối ngành sắp tới: dựa trên thị trường chung ở Đài Loan, theo dõi trên một trăm người = $ 30 NTD
 2. Tiếp thị liên kết: Kết nối quảng cáo, phân phối quảng cáo
 3. Bán hàng trên cửa hàng IG : bài đăng mua sắm
 4. IGTV : chia sẻ lợi nhuận quảng cáo
 5. Phát sóng trực tiếp trên IG : huy hiệu tài trợ của người hâm mộ
 6. Gia công các dịch vụ trực tuyến: biên tập viên người Mỹ, biên tập viên, phương tiện truyền thông nổi tiếng trên internet, cho thuê không gian quảng cáo IG, người dẫn chương trình phát sóng trực tiếp IG
 7. Video REELS: ngành phân phối, mua sắm

Với sự phổ biến của tiếp thị người nổi tiếng trực tuyến, Instagram hướng đến hình ảnh là một phương tiện truyền thông xã hội cực kỳ quan trọng để các nhà sản xuất trưng bày sản phẩm và xây dựng nhận thức về thương hiệu. Và những người nổi tiếng trực tuyến có nhiều số lượng theo dõi trên IG cũng sẽ nhận được nhiều hợp tác công nghiệp và thương mại. Cơ hội sinh lời . Thông qua chức năng thương mại điện tử của cửa hàng IG , chia sẻ doanh thu quảng cáo của IG TV và kênh tài trợ chính thức của người hâm mộ cho các chương trình phát sóng trực tiếp, Instagram đã trở thành một nền tảng kiếm tiền trực tuyến vô cùng hấp dẫn.