kiếm tiền, kiếm tiền online, Kiếmtiền

Kiếm tiền trực tuyến bằng cách sử dụng tiếp thị liên kết

Một cách kiếm tiền online được nhiều người biết đến là tiếp thị liên kết hay còn gọi là tiếp thị liên kết.

Tiếp thị liên kết là một trong những cách kiếm tiền không cần vốn hấp dẫn và hiệu quả nhất trong số những cách kiếm tiền qua internet mà tôi đã tham gia.

Có lẽ khi tìm hiểu về cách kiếm tiền online từ nhà hot nhất hiện nay, bạn cũng đã từng nghe đến cách kiếm tiền với tiếp thị liên kết này.

Điều đó nói lên rằng, tiếp thị liên kết là một trong những cách kiếm tiền phổ biến, uy tín, bền vững và hiệu quả.

Vậy tiếp thị liên kết là gì?

Nói một cách dễ hiểu, tiếp thị liên kết có nghĩa là bạn sẽ quảng bá và giới thiệu sản phẩm thông qua các liên kết bao gồm mã tiếp thị của bạn.

Và đối với những khách hàng để lại tin nhắn, đăng ký sản phẩm hoặc mua thứ gì đó thông qua liên kết bạn chia sẻ, bạn sẽ kiếm được $ hoa hồng cho sản phẩm đó.

Nếu blog cá nhân, trang người hâm mộ, nhóm hoặc phương tiện truyền thông khác của bạn có lượng độc giả thường xuyên, hãy tham gia tiếp thị sản phẩm trong cùng một không gian hoặc sản phẩm bạn thích.

Hãy lập blog và xây dựng kênh Youtube để kiếm tiền với tiếp thị liên kết, tận dụng nguồn traffic miễn phí khổng lồ trên internet và tìm kiếm trên Google mỗi ngày.

Tại Việt Nam, tiếp thị liên kết phát triển vượt bậc trong những năm gần đây.

Đây là một định dạng khá dễ dàng cho những người mới và đã mang lại thu nhập ổn định cho nhiều người.

Ngay cả khi bạn đang ngủ, đang đi du lịch, nguồn thu nhập sẽ đến với bạn rất thụ động nhưng tiền vẫn chảy vào tài khoản của bạn.

Không cần phải có sản phẩm của riêng bạn để bán, không cần phải lo lắng về quá trình tìm nguồn cung ứng, đóng gói, vận chuyển, xử lý sản phẩm và hỗ trợ khách hàng.

Công việc quan trọng là sử dụng kiến ​​thức marketing của bạn để lôi kéo khách hàng mua sản phẩm thông qua các đường dẫn của bạn.

Một câu hỏi nữa, tôi có thể lấy các liên kết tiếp thị để quảng bá ở đâu?

Các trang kiếm tiền online nổi tiếng thế giới: Amazon, Clickbank, Commission Jucjnction

Các trang web kiếm tiền tại Việt Nam: AccessTrade, Masoffer, Civi, AdFlex và công việc là đăng ký mở tài khoản, chọn sản phẩm phù hợp và lấy link liên kết để quảng bá sản phẩm.

Cách lấy liên kết tiếp thị của từng sản phẩm sẽ được giải thích sau khi mở tài khoản.

Nếu có thể, bạn nên bắt đầu kiếm tiền với tiếp thị liên kết ngay. Bởi trong tương lai, số lượng người tham gia tiếp thị liên kết tại Việt Nam sẽ không ngừng tăng lên, và mức độ cạnh tranh cũng sẽ ngày càng gia tăng.

Nhìn chung đây là một số trang kiếm tiền online uy tín và các hình thức tiếp thị liên kết mà tôi đã tham gia rất uy tín và hiệu quả: