kiếm tiền online

Kiếm 50 đô la một tuần cho người mới kiếm tiền trên Tiktok

Bạn đang có ý định kiếm tiền trên TikTok nhưng chưa biết cách thực hiện? Bạn có biết xu hướng kiếm tiền của Douyin năm 2021 nhưng chưa có kế hoạch cụ thể?

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền trên TikTok thông qua dự án timebucks để tăng thu nhập trên nền tảng.

Tôi cần chuẩn bị những hành trang gì để kiếm tiền với Douyin?

Để bắt đầu kiếm tiền từ TikTok, bạn cần chuẩn bị những thứ sau:

Bước 1: Tạo tài khoản Douyin.
Đăng ký tài khoản tại đây: https://www.tiktok.com/vi/

Bạn cần tạo ra nội dung mà mọi người sẽ chào đón và thích. Phương châm sáng tạo nội dung TikTok của bạn nên tập trung vào việc tăng càng nhiều người hâm mộ càng tốt thông qua các video ngắn.

Bước 2: Bạn nên làm những video phổ biến trên Internet.
Bạn có thể cập nhật thông qua Facebook, mạng xã hội hoặc các phương tiện truyền thông phổ biến và video trên YouTube để hiểu tâm trạng của khán giả.

Bước 3: Tài khoản YouTube và Instagram của bạn phải được liên kết với TikTok.
Việc liên kết các tài khoản này với nhau sẽ giúp bạn mở rộng đối tượng xem video trên TikTok.

Bước 4: Bạn phải đảm bảo rằng video của bạn có thể tiếp cận được nhiều đối tượng.
Nếu bạn làm đúng, lượt xem và lượt theo dõi của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Tương tự như Facebook hay Instagram, bạn nên thêm các hashtag liên quan đến video bạn đăng để tăng khả năng hiển thị nội dung của bạn.

Bước 5: Hướng dẫn người dùng kiếm tiền qua Douyin
Khi bạn nhận được sự chú ý tốt trên TikTok, bây giờ bạn sẽ chuyển hướng nội dung của mình sang nội dung kiếm tiền.

Để quảng bá thương hiệu

Cách kiếm tiền này cũng đã xuất hiện trên Facebook và Instagram, đăng những bản nhạc thú vị trên TikTok, và có lẽ cả những hashtag liên quan. Bằng cách chia sẻ cảm nhận của bạn khi sử dụng nó, bạn sẽ trở thành người quảng bá sản phẩm.

Hơn nữa, bạn phải có tầm ảnh hưởng nhất định trên mạng xã hội. Sau đó, thương hiệu sẽ đến với bạn, và mức lương và các yêu cầu phần lớn sẽ phụ thuộc vào lượng người hâm mộ và sở thích của bạn.

Đây là cách kiếm tiền dễ dàng nhất nhưng nếu sản phẩm không tốt, không đúng như bạn đã chia sẻ với mọi người thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh của bạn.

Bán sản phẩm của bạn

Nếu sở hữu lượng fan hùng hậu, bạn có thể cân nhắc việc tạo thương hiệu cho riêng mình.

Phương pháp này có thể không phải ai cũng làm được, vì nó rất khó, bạn cần đầu tư một chút để sản xuất, sản phẩm của bạn phải có những tính năng đặc biệt mới được hỗ trợ. Bạn có thể in logo và tên của mình lên áo, quần, thậm chí là mũ, nón … hoặc sản phẩm của chính mình rồi bán cho người hâm mộ.

Quảng cáo thương hiệu của bạn

Được chuẩn bị bởi những người sử dụng TikTok để quảng bá hình ảnh hiện có, vì TikTok là nơi hiệu quả để đưa hình ảnh sản phẩm đến với người dùng trẻ. Từ đó, nguồn thu chính đến từ hoạt động bán hàng trực tiếp.

Nếu bạn tự giới thiệu sản phẩm của mình thì việc làm video của bạn xuất hiện trước khán giả cũng rất khó, nội dung của bạn cần phải sáng tạo và tự nhiên để để lại ấn tượng tốt cho người xem.

Ngược lại, khi bạn trở thành đối tác, nhờ hệ thống phân tích của TikTok, sản phẩm của bạn sẽ xuất hiện đúng nơi, đúng lúc. Tuy nhiên, giá của các quảng cáo Douyin khá đắt, tùy thuộc vào việc bạn đầu tư sức lực hay tiền bạc.