app kiếm tiền, kiếm tiền, kiếm tiền online

Cách kiếm tiền trên Kalgame

Kalgame kiếm tiền đổi thẻ cào điện thoại trên Báo Hay 24h

Hôm nay blog kiếm thẻ cào xin hướng dẫn đến bạn cách dùng xu lấy Kalgame đổi thẻ cào điện thoại trong phiên bản mới của ứng dụng báo hay 24h nhé. Do mình có đọc được một số comment thắc mắc của nhiều bạn về cách đổi thẻ cào mới nhất của báo hay 24h nên bài viết này. Một vấn đề nhiều người đang thắc mắc hiện nay sẽ được giải đáp cụ thể trong bài viết này. Hướng dẫn đổi thẻ cào qua Kalgame Báo hay 24h.

Kalgame kiếm tiền Báo hay 24h

KAL theo mình được biết thì đây là đơn vị tiền ảo được sử dụng trên nền tảng KALGAME của trang website kal.games. Khi tham gia kiếm tiền trên ứng dụng baohay24h các hoạt động bạn sẽ nhận được Xu. Sau đó với số Xu tích được bạn phải đổi sang Kalgame báo hay 24h thì mới đổi được thẻ cào điện thoại nhé.

Những phiên bản báo hay 24h trước bạn sẽ đổi thẻ cào trực tiếp tuy nhiên trong phiên bản mới nhất thì bạn phải đổi thẻ cào thông qua một cổng trung gian là Kalgame. Theo đó bình thường khi đổi đổi 50.000 xu bạn sẽ nhận được thẻ cào điện thoại 10.000đ thì nay khi đổi xu lấy KAL bạn sẽ nhận được 11.000đ.

Hơn nửa, với 500 xu = 100đ sẽ không bao giờ thay đổi nhưng với KAL thì hoàn toàn khác, phụ thuộc vào giá trên sàn giao dịch. Hiện tỉ giá 1 KAL tương đương với 370đ, bạn có thể tích góp Kalgame đợi đợt nào giá tăng sau đó bán sẽ thu lợi nhuận cao hơn so với quy đổi sang thẻ cào điện thoại thông thường. Đặc biệt bạn hoàn toàn tự do bán hoặc mua KAL thông qua giao dịch chuyển khoản qua ví điện tử MOMO mọi lúc mọi nơi!

Đổi xu lấy Kalgame để đổi thẻ cào điện thoại

Đầu tiên để đổi xu lấy Kalgame kiếm tiền bạn phải vào ứng dụng Báo hay 24h tiếp theo vào Nhiệm vụ ở mục Đổi thưởng chọn Tiền ảo KAL cuối cùng chọn mức giá muốn đổi sau đó ấn Đổi là xong bước đổi xu lấy Kalgame nhé.

Sau khi đổi xong bạn có thể dùng Kalgame kiếm tiền đổi thẻ cào điện thoại bằng cách vào mục Cá nhân rồi chọn vào “Truy cập Kalgame”. Báo hay 24h chuyển sang một trang giao điện mới, ở đây bạn chọn vào Tab “Cuộc Sống” nhé.

Cuối cùng dùng số Kal hiện có trong tài khoản để đổi thẻ cào điện thoại thôi. Việc đổi thưởng bạn sẽ nhận được mã thẻ và số seri ngay chứ không cần phải đợi hệ thống phê duyệt như một số ứng dụng tăng thu nhập trên điện thoại khác hiện nay.

Nếu bạn đã dùng Kalgame kiếm tiền đổi thẻ cào điện thoại trên Báo hay 24h thành công thì chúc mừng bạn nhé. Lưu ý nữa nhiều bạn thắc mắc: “Tại sao đổi KAL lấy thẻ cào không thành công” thì theo như quy định cùng 01 mệnh giá quy đổi, bạn đã đổi Kal lấy thẻ cào rồi thì sẽ không thể đổi Kal lấy thẻ cào mệnh giá đó được nữa.

Tổng Kết

Mặc dù thao tác đổi thưởng có phần rườm rà hơn những phiên bản cũ trước đó tuy nhiên theo mình thấy thì khi bạn dùng Kalgame kiếm tiền đổi thẻ cào điện thoại sẽ có lời hơn cũng như là dùng số Kal để bán cho những người dùng khác để lấy tiền mặt, rút tiền về thẻ ATM hoặc ví điện tử Momo nữa nhé. Trên đây là các thao tác đổi thẻ cào điện thoại mới nhất trên ứng dụng baohay24h chúc các bạn thành công.