bán thời gian tại nhà, kiếm tiền online

Cách kiếm tiền viết blog、bán hàng online、Etsy online ?

Cách kiếm tiền Bạn muốn tìm cách kiếm tiền online trong năm 2021, kiếm nhiều tiền một cách bền vững và hiệu quả thì viết blog kiếm tiền online là một hướng đi tốt!

1. Viết blog

cách kiếm tiền

Nếu bạn cần thêm thu nhập thụ động, viết blog là một cách hiệu quả. Theo chia sẻ của các blogger thành công, đối với những người mới bắt đầu, tốt nhất bạn nên bắt đầu bằng việc chọn những chủ đề mà mình thích. Vì đó là thế mạnh của tôi nên chắc chắn bạn sẽ có nhiều suy nghĩ và cảm xúc hơn khi viết.

Bạn nên chọn ngách trước thay vì viết quá rộng dẫn đến không sâu và không có độc giả cho riêng mình. Ngoài ra, cách viết cũng quan trọng không kém. Bạn càng có nhiều sự đồng cảm với độc giả, cơ hội thành công của bạn càng cao.

Sau khi xây dựng đủ nội dung, bạn có thể kết hợp thêm các kỹ thuật SEO để tăng sức ảnh hưởng đến độc giả tiềm năng. Hãy tiếp tục và bắt đầu kiếm tiền trực tuyến thông qua viết blog!

2. Bán hàng online

person using black tablet computer

Kinh doanh online là cách kiếm tiền nhanh chóng với số vốn cực ít. Hiện tại, có thể nói đó là kinh doanh Internet, kinh doanh trên Internet. Chỉ vì họ đã nhìn thấy những ưu điểm của cách kiếm tiền online này. Hiện tượng nóng bán hàng online tất yếu gây ra sự cạnh tranh và mất lòng tin của khách hàng.

Đừng nghĩ rằng bán hàng trực tuyến là chỉ bán sản phẩm trên mạng xã hội. Là một phương thức bán hàng, bạn có thể kiếm tiền trực tuyến bằng nhiều cách khác, nhưng sản phẩm ở đây không phải là hàng hóa. Một trong những cách phổ biến hơn là cung cấp dịch vụ tăng lượt thích và người hâm mộ kênh thương hiệu. Bạn chỉ cần làm việc chăm chỉ, mà không phải trả bất kỳ giá nào. Vì vậy đây cũng là một cách kiếm tiền online phù hợp hơn với các bạn trẻ.

3. Bán đồ thủ công trên Etsy

person doing handcrafts

Etsy là một nền tảng bán hàng trực tuyến tương tự như eBay, Amazon, Shopee, …, điểm khác biệt là các sản phẩm trên Etsy chủ yếu là đồ handmade hoặc đồ cổ. Ở đây bày bán rất nhiều loại mặt hàng như đồ thủ công mỹ nghệ, đồ dùng gia đình và thậm chí cả đồ ăn.

Nếu bạn có sản phẩm phù hợp hoặc thích cách kiếm tiền online này, bạn có thể thực hiện ngay. Ưu điểm của Etsy là giá thành rẻ. Ứng dụng kiếm tiền trực tuyến này cũng cung cấp hỗ trợ cho người bán thông qua các phương thức thanh toán đơn giản, vận chuyển được trợ giá, quảng cáo miễn phí và các phương thức khác.

Một yếu tố quan trọng để bán hàng trực tuyến thành công trên Etsy là hình ảnh và thông tin sản phẩm. Khi bạn muốn mở một cửa hàng trên nền tảng Etsy, đây được cho là bước quan trọng và nhiều thông tin nhất. Thông tin sản phẩm phải càng chi tiết càng tốt, kích thước, giá cả và chi phí vận chuyển phải rõ ràng. Hình ảnh càng hấp dẫn thì cơ hội thành công càng lớn.