kiếm tiền, kiếm tiền online

Cách kiếm tiền với tiếp thị liên kết trên Instagram

Tiếp thị liên kết là gì? Tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết đơn giản có nghĩa là quảng bá hàng hóa hoặc dịch vụ của người khác và kiếm hoa hồng giao dịch từ trung gian.

Nói chung, tiếp thị liên kết được thực hiện trên nền tảng Instagram , chủ yếu bằng cách sử dụng trường tự giới thiệu (tiểu sử) hoặc liên kết bên ngoài trong động lực thời gian giới hạn và thay thế bằng liên kết quảng cáo có thể theo dõi hiệu quả. Miễn là khách nhấp chuột, nó sẽ được đưa ra bên ngoài Trang sản phẩm hoặc trang đích (landing page) để hoàn thành nhiệm vụ tiếp thị.

Quá trình hoạt động thực tế là:

1. Tham gia vào nền tảng tiếp thị liên minh – lợi thế của việc tham gia vào nền tảng này là có hơn hàng trăm chương trình tiếp thị để bạn lựa chọn và dễ dàng tìm thấy các sản phẩm phù hợp để quảng bá. Các nền tảng có danh tiếng tốt như vua kênh iChannel và mạng lưới liên minh trong thị trường Trung Quốc . Bên cạnh đó, toàn cầu theo định hướng  CJ Affiliate và  Skimlinks của  cũng có thể tìm thấy nhiều sản phẩm phù hợp để khuyến mại tại các khu vực của Trung Quốc.

2. Theo sở thích của những người hâm mộ theo dõi, hãy tìm một kế hoạch tiếp thị phù hợp và đặt các liên kết quảng bá ở những nơi thích hợp (chẳng hạn như tự giới thiệu, các bài đăng động có giới hạn thời gian).

Ngoài ra, có một số cách để vận hành tiếp thị liên kết trên nền tảng IG :

1. Bài đăng tình bạn có trả phí (Shoutouts) – Chủ động  liên hệ và theo dõi các tài khoản IG có đủ người và nhóm khán giả hâm mộ phù hợp với sản phẩm được quảng bá để xem sản phẩm đó có thể thực hiện tiếp thị vị trí hay không.

Sau khi thỏa thuận mã giá, ngoài việc sử dụng cột tự giới thiệu của bên kia để vào link khuyến mãi, các bài đăng tiếp thị của bạn cũng có thể được đẩy đến người theo dõi anh ta thông qua tài khoản IG của bên kia, điều này sẽ làm tăng lượng người dùng chạm vào. kết quả là thu nhập hoa hồng cũng sẽ tăng lên.

Ngoài ra, nếu số lượng người hâm mộ của cả hai bên tương tự nhau và nội dung của IG tương tự, bạn có thể muốn thử bài đăng tình bạn miễn phí có đi có lại (S4S, Shoutout for Shoutout). Mục tiêu đôi bên cùng có lợi và đôi bên cùng có lợi cũng có đã đạt được.

2. Quảng cáo  – Vì Instagram và Facebook chia sẻ các công cụ quảng cáo giống nhau nên bạn có thể trực tiếp vận hành quảng cáo của IG trực tiếp trên nền tảng quản lý back-end FB.

Quảng cáo trả phí có thể nhắm mục tiêu hiệu quả đến đối tượng, ngoài việc kiểm soát hiệu quả lưu lượng truy cập chính xác, nó còn có thể mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao. Mặc dù chi phí quảng cáo có thể cao, nhưng việc tối ưu hóa liên tục thường mang lại lợi nhuận tốt.

Một số phương pháp hoạt động tiếp thị liên kết IG ở trên tất nhiên cũng có thể áp dụng cho việc quảng bá tiếp thị của các cửa hàng IG .