Kiếmtiền

Cách kiếm tiền với Google Xu hướng?

Google Xu hướng giới thiệu Google Xu hướng là gì

Google Xu hướng (Google Trends) là một dịch vụ miễn phí được Google tung ra vào năm 2008. Chỉ cần bạn nhập từ khóa của mình, bạn có thể chỉ định vị trí, thời gian, trường và phạm vi nguồn dữ liệu để thực hiện chuỗi thời gian từ khóa và mức độ phổ biến mà Phân tích có thể cung cấp hiểu biết sâu sắc về xu hướng hiện tại hoặc xu hướng tìm kiếm từ khóa trong tìm kiếm của Google trong một khoảng thời gian cụ thể.

Bởi vì Google Xu hướng là miễn phí và các trang của nó rõ ràng và dễ sử dụng, nên nhiều người sẽ sử dụng nó. Tuy nhiên, một số chức năng ẩn của anh ấy không phải ai cũng có.

Google Xu hướng có thể làm gì? Google Xu hướng giúp tôi kiếm tiền như thế nào

  • Tìm thị trường ngách tiềm năng : Tìm kiếm một thị trường nông trước và sau đó đi sâu vào thị trường có thể giúp bạn làm được nhiều việc hơn với ít hơn.
  • Tìm điểm nhập sản phẩm trong các chủ đề liên quan : Thông qua “Chủ đề liên quan”, bạn có thể thấy chủ đề liên quan nào được tìm kiếm liên tục và chọn sản phẩm bạn muốn cắt từ các tùy chọn này.
  • Tiến hành nghiên cứu từ khóa trong các tìm kiếm có liên quan : xác định ý định của người tìm kiếm, biết loại thông tin họ muốn tìm kiếm và sau đó tạo ra các sản phẩm hoặc dịch vụ đáp ứng nhu cầu của họ.
  • Quảng bá sản phẩm của bạn theo xu hướng thời vụ : sản phẩm theo mùa sẽ có trái vụ và mùa cao điểm, nắm bắt tính thời vụ của sản phẩm, bán được nhiều sản phẩm hơn trong mùa cao điểm và thu được nhiều lợi nhuận hơn.
  • Cải thiện hiệu suất SEO dựa trên tính thời vụ : cập nhật các bài viết của bạn vào đúng thời điểm, giữ cho nội dung luôn mới và để các bài viết của bạn nhận được nhiều lưu lượng tìm kiếm hơn.
  • Viết nội dung phù hợp với xu hướng mới nhất : nắm bắt xu hướng = dòng chảy đến một cách tự nhiên.
  • Tìm sản phẩm thích hợp theo khu vực : Lượng tìm kiếm các cụm từ sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào “khu vực”.
  • Theo dõi đối thủ của bạn bằng cách so sánh dữ liệu : Tìm kiếm và so sánh nhiều từ cùng một lúc. Bạn có thể sử dụng dữ liệu này để đánh giá đối thủ và duy trì khả năng cạnh tranh của mình. Biết chính mình, luôn chiến thắng.
  • Tăng lưu lượng xem YouTube : YouTube cũng có thể sử dụng những dữ liệu này để cải thiện kết quả hiển thị của tìm kiếm video.
  • Tìm thời điểm tốt nhất để đặt quảng cáo : Thông qua các xu hướng của Google, bạn có thể thấy rằng xu hướng mua một số sản phẩm nhất định là rất rõ ràng. Bạn có thể sử dụng các đỉnh tìm kiếm rõ ràng này để tìm thời điểm thích hợp để đặt quảng cáo.

Trên đây là giá trị thương mại có thể tạo ra cho Google Xu hướng . Nắm vững công dụng của em nó chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí trong việc nghiên cứu thị trường.

Mô tả ngắn gọn về cách sử dụng Google Xu hướng

Trên đây là phần giới thiệu về cách sử dụng cơ bản của Google Trends Trên mạng có rất nhiều phần giới thiệu về các chức năng ẩn của Google Trends . Bạn có thể vào xem nếu quan tâm.