kiếm tiền, kiếm tiền online, Kiếmtiền, Thu nhập thụ động

Cách kiếm tiền từ hệ thống của mẹ tập đoàn

Nhiều người lẽ ra phải phát hiện ra rằng để ứng phó với đại dịch Vũ Hán, có rất nhiều người mua hàng theo nhóm trực tuyến tự xưng là mẹ nhóm. Mẹ nhóm hoặc chủ nhóm sẽ thông báo nhóm mua hàng và thời gian đặt hàng, sau khi xác nhận đủ số lượng thì mọi người vào đặt hàng nhé. Thoạt nhìn, đây là một công việc rất tự do, không bị giới hạn bởi địa điểm hay thời gian. Bạn có muốn trở thành một người mẹ / trưởng nhóm nữa không? Muốn biết về mẹ nhóm? / Nội dung công việc và phương thức hoạt động của chủ nhóm? Các bạn cùng xem nhé!

Thư mục nội dung

Nhóm mua mẹ / nhóm mua mẹ / chủ nhóm đã phát triển như thế nào?

Nhóm mẹ / mẹ mua theo nhóm / chủ nhóm là một ngành đang nổi lên trong ngành thương mại điện tử những năm gần đây. Mẹ của nhóm / chủ nhóm mua mẹ / chủ nhóm không nhất thiết phải là mẹ, và không có quy định nào bắt buộc phải là con gái. Nhóm mẹ / mẹ mua theo nhóm / chủ nhóm là một ngành tự do và tất nhiên không có giới hạn nào về giới tính. Vì vậy, con trai cũng có thể là trưởng nhóm.

Các bà mẹ / chủ nhóm mua hàng ban đầu rất bỡ ngỡ và hầu hết họ chỉ bắt đầu với ý tưởng thích mua và tìm mọi người cùng mua. Tuy nhiên, với sự phát triển mạnh mẽ của mua sắm trực tuyến, dịch vụ hậu cần và mạng xã hội như hiện nay, các bà mẹ mua hàng theo nhóm / mua hàng nhóm / chủ nhóm đã và đang là một ngành rất hấp dẫn.

Lợi ích của việc trở thành mẹ theo nhóm / mua mẹ theo nhóm / chủ sở hữu nhóm

Vì nhóm mẹ / chủ nhóm mua mẹ / chủ nhóm đã trở thành một trong những ngành mà nhiều người muốn tham gia, tôi phải giải thích lợi ích của việc trở thành chủ nhóm mua mẹ / nhóm mua mẹ / chủ nhóm!

  • Không cần đăng ký để làm việc

Điều này có nghĩa là bạn có thể sắp xếp giờ làm việc và địa điểm theo lịch trình của riêng bạn trong ngày. Nhiều bà mẹ đã chọn cách thử làm mẹ / nhóm mua mẹ / nhóm trưởng để làm công việc bán thời gian vì họ có thể chăm con tại nhà mà không ảnh hưởng đến công việc. Chưa kể rằng không có cách nào để làm việc mà không tham gia vào công ty ngay trong ngày. Bạn tận hưởng hoàn toàn tự do và không gian về thời gian và địa điểm. Nhiều người đã tham gia vào ngành công nghiệp mua mẹ / nhóm mua mẹ / chủ nhóm chỉ vì điều này.

  • Không tốn kém và không áp lực

Về cơ bản, khi mẹ nhóm không cần dự trữ hàng, không cần thanh toán phí đặt hàng trước. Phương thức hoạt động chính là gửi hàng và lập nhóm – nếu có đơn hàng thì có thể kiếm thêm tiền – không cần đơn hàng thì có thể dùng nhóm trò chuyện cùng mọi người để vun đắp tình cảm.

  • Mua sản phẩm yêu thích của bạn với giá tốt hơn

Giá của các mặt hàng mà bà mẹ trong nhóm có được khi họ bắt đầu nhóm gần với giá vốn. Phải thật hấp dẫn mới có thể thỏa mãn mong muốn mua sắm của bạn với giá tốt nhất ~ ☺️

Thu nhập của việc làm mẹ / nhóm mua mẹ / chủ nhóm có cao không?

Group mom / group Mua mẹ / group chủ là một ngành rất dễ bắt đầu và có nhiều yếu tố hấp dẫn. Nhiều người cũng đã nghe nói rằng
thu nhập hàng năm của mẹ của một nhóm nào đó vượt quá một triệu đồng, v.v. Quả thật, khả năng gánh hàng và khả năng mở đội mạnh mẽ của một trưởng nhóm thật bất ngờ đối với bạn! Nhưng đến đây là vấn đề, khoảng cách thu nhập của việc làm mẹ / nhóm mua mẹ / chủ nhóm là rất lớn! Các bà mẹ nhóm / bà mẹ mua hàng nhóm / chủ nhóm mạnh mẽ có khả năng thành lập nhóm tốt, tất nhiên, dễ dàng đạt được một triệu đô, nhưng nhiều bà mẹ nhóm nhỏ / bà mẹ mua hàng theo nhóm / chủ nhóm có thu nhập hàng tháng vài trăm nhân dân tệ. , và vài nghìn nhân dân tệ cũng là phổ biến.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn kiếm thêm tiền và mua đồ, bạn có thể kiếm thêm vài trăm tệ hoặc vài nghìn tệ mỗi tháng.

Rủi ro khi trở thành mẹ / nhóm mua mẹ / chủ nhóm

Các mẹ tập đoàn mới vào nghề cần lưu ý không tìm kiếm nhà sản xuất trên Internet! Tình cờ cả nhóm đến một sản phẩm có tâm đen, nhà sản xuất bỏ chạy. Bạn sẽ phải đối mặt với các vấn đề thu tiền, vấn đề hóa đơn, vấn đề giao hàng và những vấn đề pháp lý đáng sợ nhất.

Khuyến nghị các mẹ / chủ nhóm mua hàng / nhóm mới gia nhập ngành trước tiên có thể vào hệ thống mẹ / nhóm mua hàng nhóm lớn, vừa học vừa tìm hiểu về nhà sản xuất.

Các bà mẹ mua hàng theo nhóm / bà mẹ mua hàng theo nhóm / chủ nhóm sử dụng nền tảng nào làm kênh để mở nhóm?

Về cơ bản, tất cả các nhóm mẹ / nhóm mua hàng mẹ / chủ nhóm đều có câu lạc bộ Facebook riêng. Một số sẽ dựa vào nhóm dòng và dòng chính thức. Về cơ bản, miễn là nó là một phần mềm xã hội cho phép bạn kết nối với khách hàng của mình.

Nhóm mẹ / nhóm mua mẹ / nguồn thu nhập của chủ sở hữu nhóm

  • Hoa hồng số tiền mua nhóm

Nguồn thu nhập chính của các mẹ theo nhóm / mẹ mua theo nhóm / chủ nhóm là xác định cào dựa trên số lượng bán được, bán càng nhiều thì biên lợi nhuận của bạn càng lớn.

Tuy nhiên, vì mỗi chủ sở hữu mẹ / nhóm mua mẹ / nhóm có số lượng khác nhau, nó có thể dễ dàng phát triển thành đấu thầu độc hại. Sẽ rất bất lợi cho các mẹ / chủ nhóm mua / nhóm nhỏ hoặc mẹ / chủ nhóm mua / nhóm mới. Để thu hút khách hàng, lợi nhuận được chia đôi, cuối cùng không kiếm được gì.

Ai thích hợp làm mẹ nhóm / mẹ nhóm mua / chủ nhóm

Công ty mua mẹ / nhóm mua mẹ / chủ nhóm là một ngành hoạt động dựa trên mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau. Nếu bạn không có khả năng quản lý đặc biệt vòng kết nối xã hội và các phương pháp giao tiếp của mình, về cơ bản bạn sẽ khó thực hiện được điều đó. Nhưng hiện nay có nhiều hệ thống mua mẹ / nhóm mua mẹ / nhóm lớn có thể học được nhưng sẽ có vấn đề về hoa hồng và đào tạo.