bán thời gian tại nhà, kiếm tiền, kiếm tiền online, Thu nhập thụ động

Các trang khảo sát kiếm tiền online uy tín tại Việt Nam 2021

Các trang khảo sát kiếm tiền online uy tín tại Việt Nam 2021, khảo sát trực tuyến hay Paid Survey là một hình thức kiếm tiền online có thực trên mạng, một hình thức khá phổ biến tại Việt Nam hiện nay bởi sự đơn giản của nó, các bạn chỉ bỏ ra ít phút suy nghĩ hoàn thành các câu hỏi mà họ đưa ra sẽ thu được một số điểm thưởng và tất nhiên bạn có thể đổi ra thẻ cào khi đến ngưỡng thanh toán nhất định.

Tại Việt Nam, hiện nay có không ít những trang khảo sát kiếm tiền online trực tuyến đang áp dụng hình thức tích lũy điểm và đổi quà tặng khi thành viên đạt ngưỡng điểm xác định. Tuy nhiên, hệ thống tích lũy đổi điểm lấy quà tặng ở một số công ty vẫn còn nhiều bất cập và hơi chậm trong việc thanh toán.

Theo quan niệm của mình khảo sát kiếm tiền online 2021 cần những sự kiên trì nhất định bởi vì có những lúc nhiều khảo sát bạn có thể kiếm được vài trăm nghìn mỗi ngày, nhưng cũng có những lúc hệ thống của họ không có khảo sát nào cho bạn trả lời, gom điểm thì có thể bạn không kiếm được điểm nào. Do vậy để có được nhiều tiền hơn bạn hãy bỏ thêm thời gian tham gia thêm nhiều trang khảo sát để tích lũy điểm dần dần. Tuy mỗi ngày một ít thì mỗi tháng chúng ta có thể thu về hàng trăm ngàn đồng cũng có thể kiếm được hàng triệu đồng đó chứ !

1.iPaneOnline Việt Nam kiếm tiền online

iPanel là một công ty thu thập mẫu khảo sát thị trường trực tuyến chuyên nghiệp. iPanel cho phép bạn chia sẻ ý kiến và đề nghị một cách nhanh chóng, thuận tiện và thông minh. Bất cứ khảo sát nào bạn tham gia sẽ cung cấp cho bạn 1-2000 điểm kiếm tiền online.

Hiện tại iPanel cung cấp 2 phương thức thanh toán đó là đổi điểm ra thẻ cào điện thoại, 2000 điểm = 1 thẻ cào mệnh giá 100K và quy đổi ra tiền mặt qua PayPal, 4000 điểm = 200K.
Một số trang khảo sát khác bạn có thể tham gia: Viewfruit, bean survey.

2.InfoQ VN kiếm tiền online

InfoQ là website khảo sát của công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản và các dịch vụ, giải pháp về Internet.

Những ai tham gia trả lời khảo sát tại InfoQ kiếm tiền online đều có cơ hội tích điểm thưởng và sau đó đổi điểm thưởng thành những phần quà hấp dẫn. Thành viên nhận một số điểm thưởng nhất định ngay sau khi hoàn thành khảo sát tùy vào nội dung và số lượng câu hỏi của mỗi bản khảo sát. Mỗi khảo sát sẽ mang đến cơ hội sở hữu giải thưởng lớn với Giải Nhất lên tới 2.000.000 đồng.

Lời Kết

Trên đây là những website khảo sát trực tuyến hiện đang uy tín nhất tại Việt Nam kiếm tiền online. Công việc của bạn chỉ là bỏ ra 15p để hoàn thành khảo sát và nhận điểm thưởng. Các bạn muốn nhận nhiều điểm thưởng hơn mình chân thành khuyên các bạn nên tham gia hết cả 2 trang trên vì những trang này đều đã thanh toán uy tín cho người dùng. Ngoài ra các bạn đừng quên chia sẻ cho bạn bè để nhận nhiều hơn nhé kiếm tiền online.