app kiếm tiền, kiếm tiền

Biên tập phim để kiếm thu nhập thụ động-phim bóng có dễ kiếm không?

Hiện nay chúng ta đang ở trong thời đại của các phương tiện nghe nhìn và nhu cầu xem phim của mọi người cũng ngày càng tăng mạnh. Nhiều người đã bắt đầu xem và chỉnh sửa video để kiếm tiền. Có nhiều ý kiến ​​khác nhau về thu nhập từ việc biên tập video. không phải? Có phù hợp với các bạn muốn tăng thu nhập thụ động không?

Các vị trí tuyển dụng do xu hướng video truyền thông mang lại

Tất cả các loại dữ liệu cho thấy rằng âm thanh và video sẽ là xu hướng chủ đạo của các phương tiện truyền thông trong tương lai. Về cơ bản, sau khi bạn học cách làm phim, bạn có thể có nhiều mục đích sử dụng. Nếu thật sự muốn bắt đầu tiếp nhận phim bóng dáng, bạn đã có một trình độ nhất định về năng lực, về cơ bản bạn không phải lo lắng về việc không thể tiếp nhận vụ án . Nhưng trường hợp nhận được ≠ rất nhiều tiền. Bạn có thể kiếm được nhiều tiền hay không phụ thuộc vào quá nhiều yếu tố, sau đây sẽ phân tích các yếu tố tham khảo chính để bạn kiếm được nhiều tiền trong việc biên tập video.

Khả năng cá nhân

Không cần phải nói, điều này tất nhiên là giống nhau trong mọi ngành. Ở đây không chỉ là khả năng chỉnh sửa video của cá nhân, mà còn là hoạt động tiếp thị bản thân để người khác biết khả năng của bạn, v.v. Dựng phim là một nghề có thu nhập cao, tuy nhiên thu nhập cao hay không còn tùy thuộc vào trình độ tay nghề của bạn, ngành kỹ thuật này phải có yêu cầu tương đối cao về tay nghề. Khi bạn thành thạo, có nghĩa là bạn có thể dành ít thời gian hơn để hoàn thành một vụ án, và đương nhiên số tiền bạn kiếm được trên một đơn vị thời gian sẽ cao hơn.

Thị trường

Đây tương đối là yếu tố sẽ ảnh hưởng lớn đến thu nhập của bạn. Các điều kiện thị trường được xác định bởi văn hóa xã hội lâu dài và cơ chế thị trường, không thể thay đổi bởi các cá nhân trong ngắn hạn.
Hiện tại, thị trường Đài Loan bị chỉ trích nhiều nhất, vì so với nước ngoài, Đài Loan ít chú trọng đến khả năng chuyên môn trong lĩnh vực này, ngoài ra giá cả không được công khai, thiếu tích cực, dẫn đến tình trạng cạnh tranh giảm giá kéo dài. đến nghề dựng phim.Kỹ thuật được định giá tùy tiện.

nhu cầu của khách hàng

Có hàng trăm loại yêu cầu của khách hàng, và giá chào bán cao hay thấp ảnh hưởng trực tiếp đến thu nhập của bạn. Điều thường xảy ra khi nhận ca là gặp những khách hàng không tôn trọng chuyên môn, ham của rẻ, các bạn muốn biên tập video với tâm lý muốn ngựa hay chứ không muốn ăn cỏ. Trong khi tôi hy vọng mình có thể tiết kiệm chi phí, tôi cũng hy vọng rằng tôi có thể có được những bộ phim chất lượng cao nhất.
Đặc biệt là những người mới tham gia thị trường nhận vụ, thường do chưa có kinh nghiệm và ấp ủ mọi cơ hội nhận vụ nên họ sẽ báo giá thấp hơn thị trường để nhận vụ. Thêm vào đó, việc thiếu kinh nghiệm dẫn đến việc không ký được hợp đồng làm rõ phạm vi chỉnh sửa, thời hạn, số lần chỉnh sửa,… dẫn đến khách hàng chây ỳ, vụ việc sau hơn chục lần chỉnh sửa đã phải đóng cửa. . Điều này không chỉ khiến bạn vướng bận nhiều dự án công việc mà còn tốn nhiều thời gian hơn bạn nghĩ.
Vì vậy, hãy tôn trọng giá trị kỹ năng của chính bạn, đồng thời cũng yêu cầu khách hàng tôn trọng sự chuyên nghiệp của họ, đối mặt với khách hàng bằng tâm lý Ninh Quế và nhớ thương lượng trước về báo giá và hợp đồng để đảm bảo rằng thu nhập của bạn tỷ lệ thuận với thời gian. ‘t rẻ Hãy bán kỹ năng của bạn với một cái giá.

Trường hợp loại phụ

Có hàng trăm loại phim, từ phim chiếu rạp, phim quảng cáo, phim tài liệu, phim vi mô đến chụp ảnh cưới, video Youtube, Vlog, v.v. Độ khó, thời gian làm việc và giá cả của việc chỉnh sửa cho các loại trường hợp khác nhau cũng phải khác nhau.
Nhớ chọn loại ốp lưng mà bạn giỏi. Đối với những người mới bắt đầu mới bắt đầu, các phim tiêu thụ cao giá cao, phim thương mại,… có thể hơi khó nhưng có thể nhanh chóng phụ đề vào video cơ bản từ mức giá thấp hơn, hoặc clip phim Youtube dựa trên kiến ​​thức để tiến hành hạ giá. cao và sản lượng thắng.

Làm thế nào chúng ta có thể gặt hái thu nhập cao bằng cách chỉnh sửa video?

  • Trau dồi năng lực và kỹ năng của bản thân: Năng lực càng cao thì thương lượng tự nhiên càng cao, tốc độ biên tập càng nhanh, có thể phát triển thêm nhiều kênh thu nhập.
  • Điều kiện thị trường: Điều  kiện thị trường có thể không thay đổi quá nhiều trong thời gian ngắn nhưng tính chuyên nghiệp của dựng phim không nên bán giá rẻ, đừng đánh giá thấp giá trị của bản thân, chỉ bằng cách tạo ra sự cạnh tranh lành mạnh, bạn mới có thể tạo ra một thị trường hợp lý tình trạng. Tất nhiên, nếu bạn vẫn cảm thấy thị trường ở Đài Loan quá thấp, bạn có thể xem xét các trường hợp ở nước ngoài, và thu nhập của bạn sẽ tốt hơn.
  • Khách hàng: Đối mặt với khách hàng, bạn phải thương lượng trước báo giá và hợp đồng để đảm bảo rằng thu nhập của bạn tương xứng với thời gian. Gặp phải Aoke thì thà không nhận còn hơn nhận vụ với giá bèo bọt.
  • Loại vỏ : Chọn loại vỏ mà bạn giỏi và tinh chỉnh (thắng với giá thấp và sản lượng cao hoặc thắng với giá cao và sản lượng thấp), bạn có thể giảm thiểu chi phí thời gian và có thu nhập cao nhất.