kiếm tiền

Bạn sẽ được thưởng khi ra ngoài ở lại và dạy bạn cách sử dụng kế hoạch tiếp thị liên kết Đặt phòng để kiếm tiền khi đi du lịch

Tôi tin rằng những người bạn thường hẹn nhau đi chơi chắc hẳn rất bình thường về việc đặt phòng khách sạn. Mặc dù việc đi lại đã bị hạn chế trong thời gian có dịch. Tuy nhiên, khi dịch bệnh dần dịu đi, tôi tin rằng đây chắc chắn sẽ là một cuộc đại chiến cướp nhà trong nay mai! ! Khi đặt phòng khách sạn, chắc hẳn ai cũng có kinh nghiệm đặt phòng khách sạn trên Booking.com , Hotels.com , Agoda . Các mạng đặt phòng này đã giảm đáng kể thời gian chúng ta dành để so sánh giá khi mua chỗ ở.

Tỷ trọng chi phí ăn ở trong một chuyến du lịch là rất lớn. Tuy nhiên, bạn đã bao giờ nghĩ rằng những khoản phí này có thể được trả lại cho bạn khi bạn đang thanh toán? Kế hoạch tiếp thị liên kết đặt trước được giới thiệu hôm nay cho phép bạn ra ngoài chơi và kiếm tiền thưởng!

Giải thích ngắn gọn về kế hoạch tiếp thị liên kết Đặt chỗ

Chương trình này còn được gọi là ” Chương trình đối tác phân phối” hoặc “Chương trình liên minh chiến lược “. Bằng cách quảng bá thông tin đặt chỗ cho những người khác, bạn có thể nhận được một tỷ lệ phần trăm tiền thưởng giới thiệu nhất định.

Nó rất giống với hệ thống mời bạn bè để nhận thưởng, chủ yếu sử dụng phương pháp “theo dõi liên kết” để ghi lại những người đã đề xuất lệnh giao dịch.

Nếu bạn là…?

Những người thích đi du lịch

Nếu bạn là người thích đi du lịch, hoặc công ty thường xuyên phải đi công tác xa thì phương án này là dành cho bạn.

Mỗi khi có nhu cầu đặt chỗ ở, bạn có thể sử dụng link khuyến mãi của chính mình để hoàn thành đơn hàng , theo số lượng tiêu thụ sẽ có phần trăm thưởng nhất định.

Toàn bộ cảm giác sẽ rất giống với phần thưởng khi quẹt thẻ, nhưng số lượng phần thưởng nhiều hơn hầu hết các loại thẻ tín dụng, điều quan trọng nhất là hai phần thưởng này không mâu thuẫn với nhau (bạn có thể sử dụng link khuyến mãi của chính mình để quẹt thẻ đặt hàng).

Blogger du lịch cao cấp

Tôi tin rằng những người không phải là blogger du lịch thường xuyên và phù hợp nhất để sử dụng chương trình này không ai khác chính là các blogger du lịch!

Họ sử dụng blog để viết đánh giá kinh nghiệm du lịch, và sẽ quảng bá các liên kết được đặt trong trang web , khi mọi người mua hàng thông qua các liên kết, bạn có thể kiếm được một số tiền thưởng nhất định.

Bằng cách này, số tiền có thể được sử dụng cho chuyến đi tiếp theo, và sau đó kinh nghiệm du lịch có thể được viết thành một bài báo, và nó sẽ trở thành một chu kỳ kiếm tiền liên tục.

Bạn bè và người thân xung quanh bạn thường xuyên đi du lịch

Nếu bạn có người thân hoặc bạn bè xung quanh không thể ở nhà và thích đi mua sắm bên ngoài, thì kế hoạch này chắc chắn không thể bỏ qua.

Khi họ hào hứng cho bạn biết anh ấy sẽ đi đâu vào tuần tới, họ sẽ cho anh ấy xem đường dẫn quảng cáo chương trình liên kết của bạn, để bên kia đặt hàng thông qua lời giới thiệu của bạn và bạn sẽ kiếm được tiền thưởng.

Hệ thống tiền thưởng

Hệ thống tiền thưởng liên quan chặt chẽ đến khối lượng giao dịch. Nhưng tối thiểu là 25%! Trước tiên, hãy để tôi cho bạn một ví dụ về tỷ lệ thấp nhất. Khi khách hàng đặt hàng, Đặt phòng có thể rút 12% với khách sạn và nhà quảng cáo có thể rút thêm 25%, có nghĩa là nhà quảng cáo có thể rút tiền thưởng khoảng 3% cho mỗi đơn hàng.

Giả sử George sử dụng liên kết khuyến mãi Đặt phòng của tôi để đặt một khách sạn 1500. Nền tảng Đặt phòng trước tiên sẽ tính phí khách sạn 12%. Vì vậy, nền tảng Đặt chỗ sẽ nhận được 1500 × 12% = $ 180 . Đặt trước muốn mang lại cho tôi 25% lợi nhuận, vì vậy đơn đặt hàng này có thể khiến tôi kiếm được 180 × 25% = 45 đô la.

Như đã nói ở trên, tỷ lệ phân chia lợi nhuận được phân bổ theo số lượng giao dịch. Tỷ lệ có thể được nhìn thấy trong bảng sau:

Số lượng đơn đặt hàng mỗi thángTỷ lệ tiền thưởng
0 ~ 5025%
51 ~ 15030%
151 ~ 50035%
500 TRỞ LÊN40%

Làm thế nào để nộp?


bước 1:

Đầu tiên, hãy truy cập trang đăng ký chương trình liên kết của Booking.com .

Bước 2:

Sau khi vào trang ứng tuyển, bên phải có ô màu vàng, bạn cần điền các thông tin cá nhân cơ bản của mình trước.

Bước 3:

Sau đó bước thứ hai cần điền các thông tin liên quan của trang web.

Để đăng ký dự án, bạn cần có một trang web (không phải trang cộng đồng người hâm mộ), bạn có thể vào Pikerbang để mở tài khoản

Nếu không có mã giảm giá ở phía dưới, bạn có thể để trống, nhớ kiểm tra để đọc và đồng ý với các điều khoản, sau đó nhấn nút đăng ký ở cuối.

Bước 4:

Sau đó Đặt phòng sẽ gửi một email đến hộp thư của bạn để xác minh trang web của bạn.

Đã hoàn tất đăng ký gói liên minh đặt chỗ
Sau khi hoàn tất đơn đăng ký, nhận thư xác minh trong hộp thư

Bước 5:

Tìm email Đặt chỗ trong hộp thư của bạn và nhấp vào “Xác minh miền” trong email.

Bước 6:

Sau đó bạn cần đăng nhập vào tài khoản liên kết của Đặt chỗ (mật khẩu tài khoản đã đặt ở bước 2).

Đăng nhập vào tài khoản liên kết đặt phòng
Đăng nhập vào tài khoản liên kết

BƯỚC 7

Sau khi đăng nhập, nó sẽ hiển thị rằng xác minh miền đã được thông qua! Đơn đăng ký chương trình Liên minh Đặt chỗ chính thức được phê duyệt, và bạn có thể bắt đầu quảng bá và nhận tiền thưởng!

Đã thông qua xác minh miền
Đã thông qua xác minh miền

Trên đây là lý giải giúp bạn có thể dễ dàng kiếm được tiền thưởng khi đi du lịch ~~ Nếu điều kiện của bản thân phù hợp với dự án này, thì quản lý tốt cũng có thể trở thành một khoản thu nhập đáng kể!