app kiếm tiền, kiếm tiền, kiếm tiền online

App đi bộ kiếm tiền nào uy tín nhất hiện nay.

Top 6 App đi bộ kiếm tiền uy tín

Với các ứng dụng, app đi bộ kiếm tiền online uy tín giúp bạn có thêm động lực để tập luyện thể dục, nâng cao sức khỏe mỗi ngày lại vừa có thể cơ hội kiếm thêm thu nhập, dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn một số App đi bộ kiếm tiền uy tín nhất và đáng thử hiện nay.

Lấy phần thưởng là các khoản tiền mặt, điểm thưởng, … để làm động lực, thúc đẩy cường độ đi bộ cho người dùng là mục đích chính mà các nhà phát triển ứng dụng, app đi bộ kiếm tiền uy tín muốn hướng đến. Ngoài Toss App đi bộ kiếm tiền uy tín và khá nổi trên thị trường hiện nay, bạn có thể tham khảo thêm một số app khác dưới đây.

I. Top App Đi Bộ Kiếm Tiền Uy Tín

1.Sweatcoin App Đi Bộ Kiếm Tiền Uy Tín

Sweatcoin là app đi bộ kiếm tiền uy tín số 1 hiện nay và được người dùng đánh giá cao trên các cửa hàng ứng dụng App Store và Google Play. Ứng dụng được thiết kế cho phép người dùng kiếm tiền khi đi bộ hoặc chạy, đổi “bước đi” bằng đồng sweatcoin.

Theo đó cứ mỗi 1.000 bước đi khi sử dụng ứng dụng Sweatcoin kiếm tiền bạn sẽ nhận được 0.95 sweatcoin, có thể đổi sang tiền mặt (thông qua PayPal) hoặc phần thưởng (thẻ quà tặng, Apple Watch, FitBit hoặc đồ thể dục, …). Ngoài ra với mỗi người bạn mà bạn giới thiệu ứng dụng sẽ được nhận thêm 5 đồng sweatcoin.

Gói miễn phí cơ bản cho phép kiếm tối đa 5 sweatcoin/ngày và 150 sweatcoin/tháng. Để kiếm được nhiều sweatcoin hơn, bạn có thể cân nhắc nâng cấp lên gói thành viên. Các gói thành viên tính phí bằng sweatcoin mà bạn đã kiếm được thay vì bằng tiền mặt hay thẻ tín dụng.

Trong đó gói Shaker cho phép kiếm tối đa 10 sweatcoin/ngày với mức phí 4.75 sweatcoin/tháng. Các gói Quaker hoặc Breaker cho phép kiếm tối đa 15 sweatcoin/ngày và 20 sweatcoin/ngày tương ứng.

2. Charity Miles App Chạy Bộ Kiếm Tiền

Khác với các app đi bộ kiếm tiền uy tín khác, Charity Miles được thiết kế đặc biệt hơn, toàn bộ số tiền mà bạn kiếm được từ app sẽ được dành để quyên góp cho các tổ chức từ thiện. Về cơ bản đây cũng là một hình thức quyên góp tuyệt vời, vừa không phá vỡ ngân sách đồng thời thúc đẩy bản thân bạn tốt hơn mỗi ngày.

Charity Miles hoạt động bằng cách sử dụng GPS và cảm biến chuyển động trên thiết bị để theo dõi các hoạt động hàng ngày của người dùng. Quan trọng hơn cả nữa là ứng dụng không chạy ngầm trên nền background như một số app đi bộ kiếm tiền khác.

Bên cạnh đó Charity Miles cũng cung cấp các phần thưởng đặc biệt cho các hoạt động cụ thể của người dùng như chạy bộ, đạp xe hay đi bộ. Để nhận các phần thưởng này, tất cả những gì bạn cần làm là mở ứng dụng và nhận thưởng kiếm tiền.

3. StepBet Ứng Dụng Đi Bộ Kiếm Tiền

Đúng như tên gọi của nó, với app đi bộ kiếm tiền uy tín StepBet này người dùng có thể kiếm tiền bằng cách đặt cược và cố gắng để đạt được mục tiêu đã đề ra và giành được số tiền đã cược hoặc là không đạt được mục tiêu và coi như mất trắng số tiền của mình. Thường thì người dùng sẽ được yêu cầu đặt cược khoảng 40 USD và bắt đầu luyện tập để đạt được mục tiêu ban đầu mình đã đặt ra trong 6 tuần kiếm tiền.

Ngoài khoản tiền đã đặt cọc, nếu đạt được mục tiêu, bạn còn được nhận thêm một khoản tiền khác. Có thể coi đây là một trong những phương thức hoàn hảo để thúc đẩy bản thân tốt hơn.

Về cơ bản StepBet kiếm tiền giúp người dùng có thể xác định mục tiêu dựa trên mức độ thể chất hiện tại của mình. Bên cạnh đó app đi bộ kiếm tiền uy tín này cũng hỗ trợ tùy chọn liên kết với các ứng dụng theo dõi hoạt động thể dục khác.

4.Toss Ứng Dụng Đi Bộ, Đếm Bước Chân Kiếm Tiền

Toss là app đi bộ kiếm tiền uy tín, nổi tiếng của Hàn Quốc với hơn 20 triệu người dùng hàng ngày. Đặc biệt ứng dụng hiện đã liên kết với ngân hàng CIMB có chi nhánh ở Việt Nam để mở rộng khả năng thanh toán cho người dùng Việt.

Với mỗi 20 bước chân mà Toss đi bộ kiếm tiền đến được người dùng sẽ kiếm được 1 VND, 200 bước chân kiếm 10 VND. Ứng dụng trả tối đa 10.000 bước chân cho người dùng mỗi ngày.

Toss đi bộ kiếm tiền hiện có sẵn trên các cửa hàng ứng dụng App Store và có hơn 1 triệu lượt tải xuống trên Google Play Store.

5.Yodo Đi Bộ Và Chạy Để Nhận Thưởng Tiền Mặt

Yodo đi bộ kiếm tiền là cái tên tiếp theo mà chúng ta không thể bỏ qua trong danh sách các app đi bộ kiếm tiền uy tín 2021. Điểm cộng của app này là khả năng theo dõi tất cả các hoạt động thể chất của người dùng, bao gồm cả đi bộ cũng như “truyền” động lực để người dùng tăng cường độ đi bộ mỗi ngày.

Máy đếm bước đi được tích hợp sẵn trong Yodo đi bộ kiếm tiền để theo dõi và đếm số bước đi của người dùng, số bước đi này có thể đổi thưởng là các khoản tiền mặt. Quan trọng hơn cả là Yodo đi bộ kiếm tiền không giới hạn số tiền thưởng.

Nếu có ý định đi bộ để kiếm tiền, Yodo đi bộ kiếm tiền là lựa chọn lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua.

6.Achievement Đi Bộ Kiếm Tiền Miễn Phí

Achievement đi bộ kiếm tiền cho phép người dùng kiếm điểm thưởng thông qua các hoạt động lành mạnh như theo dõi thực phẩm ăn uống hàng ngày, theo dõi giấc ngủ và các bài tập thể dục khác ngoài đi bộ. Số điểm thưởng này có thể được sử dụng để đổi sang tiền mặt hoặc quyên góp cho các tổ chức từ thiện. Cứ mỗi 10.000 điểm tương đương 10 USD. Như vậy nếu kiếm được tối đa 80 điểm / ngày, một năm bạn có thể kiếm được khoảng 30 USD từ app kiếm tiền uy tín này, chưa kể các phần thưởng khác khi tham gia các cuộc khảo sát hoặc giới thiệu bạn bè sử dụng ứng dụng.

Ngoài ra Achievement đi bộ kiếm tiền cũng cho phép người dùng liên kết với các ứng dụng khác như Fitbit, Garmin, MyFitnessPal, Google Fit, … để theo dõi các bài tập của mình hàng ngày.

II. App Đi Bộ Kiếm Tiền Nào Uy Tín Nhất Hiện Nay?

Bản chất các ứng dụng kiếm tiền bằng cách đi bộ được thiết kế nhằm mục đích thúc đẩy, tăng cường độ đi bộ cho người dùng để nâng cao sức khỏe. Nhìn chung trong số các app đi bộ kiếm tiền uy tín mà vừa giới thiệu ở trên, Sweatcoin đi bộ kiếm tiền được nhiều người dùng đánh giá cao hơn cả.

Hơn nữa số tiền kiếm được từ app này cũng cao hơn so với mặt bằng chung cũng như hỗ trợ nhiều phương thức đổi thưởng, rút tiền qua Paypal.