app kiếm tiền, kiếm tiền, kiếm tiền online, Kiếmtiền

Aifian làm gì?Làm thế nào để lấy lại tiền mặt?Nó có hợp pháp / an toàn không?

Về aifian

aifian cam kết sử dụng công nghệ để hạ thấp ngưỡng cho phép mọi người “sở hữu”. Thông qua việc tích hợp công nghệ và dịch vụ tài chính, chúng tôi mang đến cho mọi người nhiều sự lựa chọn và được hưởng quyền “làm chủ”, đồng thời cũng mong muốn giảm bớt gánh nặng và trách nhiệm xã hội.

Khi bạn trở thành người dùng aifian , dữ liệu lớn của chúng tôi sẽ bao gồm dữ liệu người dùng của bạn và lượng dữ liệu này càng lớn thì dữ liệu này có thể giúp so khớp các sản phẩm hoặc dịch vụ phù hợp với người dùng càng tốt. Do đóng góp dữ liệu của bạn, chúng tôi sẽ tính toán giá trị của tất cả dữ liệu người dùng mỗi ngày một lần và chuyển giá trị này thành khoản tiền đáng kể hoàn lại cho mỗi người dùng.

Chúng tôi cũng sẽ sử dụng sức mạnh dữ liệu để có được hàng hóa hoặc dịch vụ hạn chế từ những người bán; nếu nó đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi đều là người chiến thắng, nhưng nếu bạn không quan tâm, điều đó không thành vấn đề, điều này sẽ không ảnh hưởng đến phản hồi do dữ liệu người dùng của bạn mang lại.

aifian hóa đơn hoàn lại tiền

Đóng góp dữ liệu tiêu dùng của bạn để nhận phần thưởng tiền mặt ngẫu nhiên cho mỗi hóa đơn và phần thưởng tự động!

Hoàn thiện cơ sở dữ liệu cá nhân của bạn thông qua hành vi tiêu dùng và để thuật toán của aifian biết bạn rõ hơn. Mọi dữ liệu hóa đơn là chất dinh dưỡng của hệ sinh thái aifian (Hệ sinh thái) và bạn cũng có thể nhận lại khoản tiền thiết thực nhất từ ​​nó.

cách nhận tiền hoàn lại của aifian

  • Quét hóa đơn điện tử giấy

– Bấm để quét chứng thư giấy của hóa đơn điện tử và bạn có thể nhận lại ngẫu nhiên tiền mặt nếu xác định thành công.

  • Liên kết với mã vạch trên điện thoại di động và nhập hóa đơn xe lên đám mây

-Nhập mã vạch điện thoại di động và mã xác minh để kết nối với điện thoại di động. Nhấp vào nút “Đổi quà” để nhận lại tiền mặt ngẫu nhiên.

– Mỗi người được đổi tối đa 5 hóa đơn điện tử / ngày , gộp chung hóa đơn giấy và hóa đơn xe đám mây, ví dụ quét 2 hóa đơn giấy thì đổi được 3 hóa đơn xe điện tử. Thời hạn phát hành hóa đơn trong vòng 7 ngày (kể cả ngày hiện tại).

-Sau mỗi lần tiêu thụ, thương nhân phải mất vài giờ đến hai ngày để thương nhân tải dữ liệu hóa đơn lên Bộ tài chính, cơ sở dữ liệu hóa đơn của aifian theo hệ thống thông tin của Bộ tài chính, sẽ được nhập tự động trên một cách thường xuyên. Vui lòng kiên nhẫn đợi bản cập nhật cơ sở dữ liệu.

Khi phần thưởng của bạn đạt đến $ 500, bạn có thể yêu cầu nó! Mặc dù 5 vé một ngày nghe có vẻ không nhiều nhưng chỉ cần bạn lấy hóa đơn ở bất cứ đâu, bạn có thể tích lũy phản hồi, và đó sẽ là một khoản thu nhập đáng kể theo thời gian!

Dữ liệu đang được sử dụng ở đâu? Dữ liệu có an toàn không?

  • Đưa dữ liệu của bạn hoạt động

Sau khi thu thập dữ liệu bằng cách quét hóa đơn / trao đổi hóa đơn trên đám mây xe, bạn có thể nhận được phần thưởng tiền mặt ngẫu nhiên và tối ưu hóa diện mạo thực của mình trong thế giới dữ liệu.

  • aifian cung cấp phân tích dữ liệu

aifian phân tích dữ liệu tiêu dùng của người dùng trong vòng bảy ngày để có được hồ sơ tiêu dùng ngay lập tức và chính xác, đồng thời đề xuất các dịch vụ trải nghiệm cuộc sống và các sản phẩm phiên bản giới hạn để cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn.

  • Đại lý mai mối và người bán

aifian thiết lập liên kết giữa người dùng với các tổ chức và người bán nhờ phân tích dữ liệu. Nếu bạn sử dụng các dịch vụ hoặc sản phẩm mà chúng tôi đề xuất, các tổ chức hoặc người bán của họ sẽ trả tiền cho chúng tôi.