kiếm tiền, kiếm tiền online, Kiếmtiền, Thu nhập thụ động

0 chi phí để mở ra con đường kiếm tiền từ tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết là gì

Tiếp thị liên kết cũng thường được gọi là Chương trình liên kết hoặc Chương trình giới thiệu, chủ yếu thông qua Internet, thông qua hợp tác với các blogger, những người nổi tiếng trên Internet, các cá nhân và những người quảng bá khác, mời họ trên Internet để quảng bá hàng hóa hoặc dịch vụ của chủ sở hữu (cho dù thông qua chính họ trang web hoặc nền tảng xã hội FB, danh sách Email, v.v.). Khi chuyển đổi được thực hiện thành công nhờ sự trợ giúp của những người quảng bá này, chủ sở hữu sẽ chia sẻ lợi nhuận với những đối tác hỗ trợ anh ta trong việc quảng bá.

Nói một cách đơn giản, bạn làm việc với các nhà sản xuất để giới thiệu những sản phẩm mà bạn thấy hữu ích cho những người có nhu cầu và khi ai đó mua, bạn có thể được hoa hồng. Đây cũng là một trong những mô hình kiếm tiền trực tuyến phổ biến nhất trong những năm gần đây.

Lợi ích tiếp thị liên kết

giá thấp

Tiếp thị liên kết không giống như các mô hình kiếm tiền khác, ngoài việc mất nhiều thời gian cho khóa học, bạn cũng cần lo lắng không có ai trả tiền sẽ tốn quá nhiều thời gian.

Thương hiệu cá nhân, trang web, blog hoặc kênh của bạn đều có thể được sử dụng để quảng cáo các sản phẩm liên kết. Bạn không cần phải chi thêm tiền để tạo ra chúng, chỉ cần đăng ký miễn phí để bắt đầu .

nâng cao lòng tin

Nếu bạn giới thiệu sản phẩm hoặc giới thiệu sản phẩm một cách nghiêm túc, người mua họ rất hài lòng sau khi mua hàng, điều này sẽ nâng cao lòng tin của bạn trong lòng họ.

có thể tiếp tục hưởng lợi

Tiếp thị liên kết không phải là một đối thủ kinh doanh. Đối tác kinh doanh chỉ có thể kiếm được khoản thanh toán hợp tác một lần. Trong tiếp thị liên kết, bạn có thể kiếm được hoa hồng mỗi khi bạn bán thành công mọi sản phẩm hoặc để khách hàng hoàn thành một hành động cụ thể.

Có nghĩa là, miễn là kế hoạch liên minh nhà sản xuất không bị dừng lại, bạn có thể tiếp tục hưởng lợi trong tương lai, đó là một loại thu nhập thụ động .

Bạn không cần một lượng lớn người hâm mộ

Các đối tác trong ngành thường được mời bởi các nhà sản xuất với những người sáng tạo nổi tiếng, vì vậy nếu bạn không có đủ người hâm mộ, bạn sẽ không dễ dàng được nhìn thấy và mời, vì vậy tốt hơn là nên chọn tiếp thị liên kết ngay từ đầu. Miễn là trang web của bạn được xem và nhấp vào, thì sẽ có cơ hội kiếm tiền.

có thể bắt đầu kiếm lời sớm hơn

Trong xây dựng thương hiệu cá nhân, người hâm mộ thường phải hỗ trợ để được hưởng lợi, nhưng các bài viết tiếp thị liên kết có thể thu hút những người cần thông tin cụ thể, miễn là bài viết được viết tốt, ngay cả lần đầu tiên truy cập vào trang của bạn cũng có cơ hội tạo ra giao dịch.