kiếm tiền, kiếm tiền online

Dấu gạch chéo là gì? Làm thế nào để kiếm tiền? Làm thế nào để bắt đầu cuộc sống chém gió?

Thuật ngữ “chém để kiếm tiền” có nguồn gốc từ cuốn sách “Double Career” được viết bởi nhà báo Merrick Alber của tờ New York Times. Albert cho biết “Ngày càng nhiều người trẻ không còn hài lòng với lối sống chuyên nghiệp và chọn cách sống đa dạng với nhiều nghề nghiệp và danh tính.” Những người này sử dụng dấu gạch chéo (Slash, /) để giới thiệu một loạt chức danh hoặc danh tính.

Chỉ khi nắm rõ thanh ngang, bạn mới có thể phát huy khả năng kiếm tiền với đòn chém

Nếu bạn muốn trở thành một nhân viên kiếm tiền giỏi chém gió xuất sắc, trước tiên bạn nên nắm vững lợi thế “thanh ngang” của bản thân, tức là sau khi đã đạt được thành tích nho nhỏ trong công việc , bạn có thể tự phát triển thu nhập đa dạng là điều đầu tiên. để củng cố lợi thế của thanh ngang là không phải Làm việc như một phương tiện kiếm sống đơn giản . Nếu bạn hoặc những người xung quanh bạn thường xuyên la hét “Tôi thực sự muốn nghỉ việc”, “Tôi cảm thấy mệt mỏi trong công việc” và “Thu nhập quá thấp”, điều đó có nghĩa là công việc chỉ để kiếm sống. Điều này sẽ không chỉ ảnh hưởng đến nhiệt tình của bạn và chất lượng cuộc sống, nhưng bạn cũng sẽ không thể phát triển “xiên” từ nó. Lấy chuyên môn làm cốt lõi, sau đó mở rộng công việc đa dạng không chỉ giúp bạn dễ dàng thành công hơn mà còn nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của bạn trong lĩnh vực này .

Các điều kiện của cuộc sống

Kỹ năng

Vì là công việc nên để có thể đổi được thu nhập, tất nhiên bạn phải có kỹ năng. Các kỹ năng không cần phải mạnh, chỉ cần đủ mạnh.

Ai đó thanh toán hóa đơn, và số tiền hỗ trợ bạn đủ mạnh .

“Kỹ năng” là thứ ngoại vi nhất, là phương tiện để người khác tiếp xúc với bạn và ấn tượng ban đầu của người khác về bạn. Đó là yếu tố cốt lõi cần phải có nhưng chưa đủ.

tính cách

Kẻ chặt chém không chỉ sự nghiệp đa dạng mà còn ảnh hưởng khá nặng nề đến cuộc sống . Ranh giới giữa công việc và công việc sẽ bị xóa nhòa, sự ngăn cách giữa công việc và sở thích sẽ mờ dần, sự khác biệt giữa bạn bè và đồng nghiệp sẽ khó phân biệt  … vv.

So với suy nghĩ ổn định truyền thống, cuộc sống của người chém gió dường như cũng không ổn định và dễ thay đổi. Bạn phải liên tục học hỏi những điều mới, nỗ lực mới và liên tục điều chỉnh bản thân . Nếu bạn không thể chấp nhận những điều này trong tính cách của mình, bạn có thể không phù hợp . Chém theo cách này

Mạng

Ở một mức độ nào đó, khía cạnh là sự đa dạng, và phải có nhiều cơ hội, và các mối liên hệ là những con gà mái sẽ sinh ra cơ hội: nhiều kết nối hơn sẽ mang lại nhiều cơ hội hơn. Cơ hội của bạn cũng thường bị giới hạn bởi các mối quan hệ của bạn, Aoke sẽ mang lại nhiều Aoke hơn Có nhiều cơ hội hơn trong lĩnh vực nào có nhiều bạn bè hơn.

Mục đích và mục tiêu của việc kiếm tiền trong cuộc sống

Phong phú và đa dạng

Suy cho cùng, công việc thực sự chiếm quá nhiều thời gian và công sức; nếu bạn thức 16 giờ một ngày, 112 giờ một tuần, thì công việc chiếm ít nhất 40 giờ, tức là hơn 30% tỷ lệ bạn muốn có. cuộc sống phong phú đa dạng, công việc đa dạng phong phú Hầu như không thể không theo đuổi một dự án .

Phân tán rủi ro

Đặt tất cả các hóa đơn thu nhập vào một nguồn, khả năng chấp nhận rủi ro là tương đối thấp. Vì vậy, bạn có thể tăng nguồn thu nhập thông qua việc cắt giảm, điều chỉnh cơ cấu thu nhập, đạt được mục tiêu đa dạng hóa rủi ro.

Cuộc sống tự do

Slash là một nghề tương đối an toàn hơn, đa dạng hơn và miễn phí. Rủi ro đã được giảm thiểu, phong phú và đa dạng hóa, và điều cuối cùng cần đạt được là một cuộc sống “tự chủ và tự do” hơn.