app kiếm tiền

Bạn bối rối trước dòng chữ “quẹt thẻ để kiếm tiền”? Coi chừng bị lừa đảo!

Bài viết này chủ yếu là để chia sẻ với mọi người, cùng chú ý theo dõi nhé. Nói thế nào nhỉ! Bạn có hào hứng xem đây là cách kiếm tiền như thế nào không? Nếu bạn muốn kiếm tiền trực tuyến hoặc kiếm thu nhập thụ động bằng cách vận hành một trang web, bạn có thể tìm ra cách phù hợp với mình bằng nhiều cách, rồi chọn Từng cái một là bạn có thể lên kế hoạch kiếm tiền trực tuyến nhưng cũng phải đề phòng khả năng bị lừa đảo Taobao quẹt thẻ, quẹt APP, quẹt thẻ để kiếm tiền, không phải cứ kiếm tiền trực tuyến là có hành vi lừa đảo.

Phương pháp phân tích:

Bước 1: Sử dụng phần mềm trò chuyện tức thời, APP, nền tảng trực tuyến, … để đăng một lượng lớn quảng cáo thanh toán bán thời gian, thu hút nhiều người tham khảo với ưu điểm là an ninh gia đình, thu nhập dồi dào, thời gian rảnh rỗi rồi chọn cư dân mạng. với ý thức phòng ngừa yếu kém để bắt đầu.

Bước 2: Sau khi bắt đầu gửi đơn đặt hàng, dịch vụ khách hàng của nền tảng trước tiên sẽ giao một số nhiệm vụ đơn giản và chi phí thấp cho nạn nhân, để nạn nhân nếm mùi ngọt ngào thông qua các khoản “giảm giá nhỏ”, dần dần lấy được lòng tin của nạn nhân, và cám dỗ nạn nhân để thanh toán các đơn đặt hàng lớn trong thời gian Kiếm thêm hoa hồng.

Bước 3: Với việc gia tăng số lượng và số tiền thanh toán của nạn nhân, kẻ lừa đảo từ chối trả lại tiền gốc và tiền hoa hồng do giới hạn hệ thống, lỗi mạng và các lý do khác, đồng thời yêu cầu giao dịch phải tiếp tục được hủy đóng băng để trả lại tiền, và sau đó từng bước Lừa đảo tiền.

Hãy cẩn thận !

Đừng dễ dàng tin vào mô hình kiếm tiền này, hãy sử dụng một nền tảng trực tuyến thông thường và không chuyển giao giao dịch một cách riêng tư.